Fri, May
30 Bài viết mới

Khai mạc khóa đào tạo "Doanh nhân thế hệ Z - Entrepreneur Z" mùa thứ 7

Khởi nghiệp, đổi mới, sáng tạo

Ngày 26/03/2022, khóa đào tạo "Doanh nhân thế hệ Z - Entrepreneur Z" mùa thứ 7 của Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo FTU đã chính thức khai mạc với sự tham gia của 51 gương mặt trẻ xuất sắc nhất đến từ 16 trường Đại học và THPT trên cả nước.

Tham gia buổi khai mạc có PGS, TS Phạm Thu Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS Lê Thị Thu Hà - Giám đốc Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo FTU.

Phát biểu khai mạc, PGS, TS Phạm Thu Hương đã đánh giá cao nỗ lực của Trung tâm FIIS, Cộng đồng EZ, đặc biệt là đội ngũ điều phối viên về việc chuẩn bị kỹ lưỡng cho khóa huấn luyện này. Nhà trường tin rằng sau khóa đào tạo và chuỗi hoạt động đồng hành, 51 học viên sẽ thực sự trưởng thành hơn và trở thành những công dân tích cực, hành động với những ý tưởng kinh doanh sáng tạo vì cộng đồng, xã hội.

Khóa đào tạo "Doanh nhân thế hệ Z" (EZ) được triển khai trong 4 ngày huấn luyện, 2 tuần cố vấn và 2 tháng đồng hành với đội ngũ huấn luyện viên và điều phối viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. EZ được sáng tạo và phát triển từ chương trình "Active Citizens - Social Enterprises" (ACSE) do Hội đồng Anh xây dựng và triển khai tại hơn 20 quốc gia trên thế giới. Khóa đào tạo EZ được xây dựng nhằm lan tỏa và phát triển các bạn trẻ trở thành những công dân tích cực, tự tin, bản lĩnh, sáng tạo, và dám hành động và đồng thời cung cấp công cụ và kiến thức về kinh doanh tạo tác động xã hội đến giới trẻ Việt Nam thông qua các phương pháp học tập và trải nghiệm thú vị, sáng tạo và hiệu quả.

Hành trình khóa huấn luyện EZ với dòng sông học tập thông qua chuỗi hoạt động trải nghiệm và chiêm nghiệm đã chính thức bắt đầu. Hy vọng rằng dưới sự thúc đẩy và đồng hành của các huấn luyện viên và điều phối viên, các bạn trẻ sẽ được khích lệ tinh thần doanh nhân - dám nghĩ dám làm, tinh thần đổi mới sáng tạo và khai phá chính mình, cùng nhau xây dựng các dự án kinh doanh đột phá, góp phần giải quyết các thách thức của xã hội.

ENTREPRENEUR Z - EZ Community
Mọi thông tin cần tư vấn, giải đáp vui lòng liên hệ:
? 0825409322 (Ms Hà)
? 0916729969 (Ms Ngọc)