Fri, May
30 Bài viết mới

Tọa đàm "Female to Female - Herstory: Từ bỏ, không bỏ cuộc”

Khởi nghiệp, đổi mới, sáng tạo

Ngày 25/03/2022, Cộng đồng F2F thuộc Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo, trường ĐH Ngoại thương đã tổ chức chương trình tọa đàm "Female to Female - Herstory: Từ bỏ, không bỏ cuộc”.

Chương trình là buổi trò chuyện thân mật, ấm cúng xoay quanh những câu chuyện về hành trình đầy chông gai của những người phụ nữ Ngoại thương đã gặt hái được thành công nhất định trong nhiều lĩnh vực.

Tham dự chương trình về phía Nhà trường có PGS, TS Phạm Thu Hương - Phó Hiệu trưởng; PGS, TS Lê Thị Thu Hà - Giám đốc trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo FTU. Về phía diễn giả có chị Nguyễn Hương Quỳnh - Tổng giám đốc BambuUP; chị Nguyễn Thị Tuyết - Đồng sáng lập và điều hành tại Công ty CP VietFerm, chị Đỗ Mỹ Linh - Hoa hậu Việt Nam 2016, Hoa hậu Nhân ái tại Hoa hậu Thế giới 2017 và chị Lê Thanh Xuân - Tổng giám đốc Công ty Ứng dụng Công nghệ Giáo dục Goldkids Việt Nam.

Phát biểu mở đầu tọa đàm, PGS, TS Phạm Thu Hương bày tỏ vui mừng khi được hội ngộ cùng với nhiều phụ nữ Ngoại thương đều là những người thành công trong lĩnh vực đang theo đuổi, cùng nhau lắng nghe, trò chuyện, chia sẻ trong một bầu không khí thân tình, ấm áp và gần gũi để cảm nhận được rõ hơn sự kết nối giữa những "Người Ngoại thương" ở nhiều thế hệ.

Tại tọa đàm, các diễn giả là những người phụ nữ xinh đẹp, tài năng mang trong mình đầy nhiệt huyết và hoài bão tuổi trẻ, đã lần lượt chia sẻ về những câu chuyện của mình. Mỗi diễn giả là 1 câu chuyện riêng khác nhau, tuy nhiên tất cả đều chia sẻ một điểm chung là trên hành trình sự nghiệp và cuộc sống của mỗi người đều có nhiều nụ cười nhưng cũng không ít những giọt nước mắt, không ít lần, đứng trước những ngã rẽ cuộc đời, họ buộc phải đưa ra lựa chọn khó khăn, từ bỏ những điều quan trọng này để đổi lấy những điều quan trọng khác. Nhưng dù thế nào, họ vẫn luôn tự tin khẳng định bản lĩnh của chính mình, bản lĩnh của những người phụ nữ Ngoại thương.

Chương trình đã để lại nhiều dấu ấn và bài học kinh nghiệm quý giá cho các bạn trẻ tham gia. Thông qua tọa đàm, ban tổ chức hy vọng sẽ truyền cảm hứng tới các FTUers thông điệp “Phụ nữ thành công - nỗ lực nắm bắt, dũng cảm từ bỏ”.
—---------------------------------------------
Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: Ban điều hành F2F Community
➤Website: www.fiis.ftu.edu.vn
➤Fanpage: https://bom.to/wMHDgkdGrV