Tue, Apr
26 Bài viết mới

Lãnh đạo trường chúc mừng Đoàn viên, thanh niên nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Ngày 26/3/2024, PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại thương cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị đã đến thăm và chúc mừng Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024).

Thay mặt lãnh đạo Trường, PGS, TS Bùi Anh Tuấn đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của Đoàn viên Thanh niên Nhà trường thời gian qua. Thầy Hiệu trưởng bày tỏ kỳ vọng Đoàn TNCS HCM trường ĐH Ngoại thương sẽ tiếp tục vững bước tiên phong trong các hoạt động của Nhà trường, dẫn dắt hệ thống hơn 40 CLB và gần 400 chi đoàn. Nhân dịp này, Thầy Hiệu trưởng gửi lời chúc tới các đoàn viên, thanh niên mạnh khỏe, thi đua học tập, rèn luyện ngày một hăng say, tích cực hơn, góp phần đưa phong trào Đoàn - Hội của trường ĐH Ngoại thương ngày một phát triển, từng bước vững chắc hơn nữa, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng uỷ, Tập thể lãnh đạo Nhà trường.