Sat, Apr

Chuỗi chương trình giao lưu văn hoá và kết nối doanh nghiệp Nhật Bản tại Cơ sở II TP. HCM

Tin tức khác

Nhằm giúp sinh viên có những kiến thức, kỹ năng và hiểu biết văn hoá khi làm việc tại các doanh nghiệp nước ngoài, đặc biệt là doanh nghiệp Nhật Bản, Bộ môn Ngoại ngữ Cơ sở II TP. HCM đã tổ chức các hoạt động giao lưu văn hoá và kết nối doanh nghiệp trong tháng 10 và tháng 11/2021.

Ngày 26/10/2021, chương trình kết nối doanh nghiệp “Giao tiếp hiệu quả tại môi trường làm việc Doanh nghiệp Nhật Bản” đã được tổ chức với sự tham gia của cô Endo Ayako - Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn One Clappin. Cô Endo đã hướng dẫn các bạn sinh viên những kỹ năng giao tiếp hiệu quả cho người Việt Nam khi làm việc tại doanh nghiệp Nhật Bản.

Tiếp nối chuỗi sự kiện, chương trình “Giao lưu Văn hóa Trà đạo Nhật Bản” được dẫn dắt bởi cô Aoki - Giảng viên ngôn ngữ Văn hóa Nhật Bản diễn ra vào ngày 12/11/2021. Trong khuôn khổ chương trình, sinh viên trường ĐH Ngoại thương Cơ sở II đã khám phá ý nghĩa văn hóa Trà đạo và các bước thưởng trà của người Nhật Bản.