Mon, May

Thông báo về việc tiếp nhận, tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực máy tính và công nghệ thông tin về làm việc tại Trường Đại học Ngoại thương

THÔNG BÁO

Trường Đại học Ngoại thương thông báo về việc tiếp nhận, tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực máy tính và công nghệ thông tin.

Căn cứ Quyết định số 143/QĐ-ĐHNT ngày 12/01/2024 của Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương về việc ban hành Quy định về cơ chế thí điểm thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Máy tính và công nghệ thông tin về làm việc tại Trường Đại học Ngoại thương;
Căn cứ Kế hoạch số 16/KH-ĐHNT ngày 16/01/2024 về việc thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực máy tính và công nghệ thông tin về làm việc tại Trường Đại học Ngoại thương năm 2024,
Trường Đại học Ngoại thương thông báo nội dung và kế hoạch tiếp nhận, tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực máy tính và công nghệ thông tin về làm việc tại Trường Đại học Ngoại thương, cụ thể như sau:
1. Chỉ tiêu tiếp nhận, tuyển dụng
1.1. Chỉ tiêu giảng viên: 04
1.2. Chỉ tiêu trợ giảng: 02
Ghi chú: Đối với ứng viên là giảng viên có trình độ Tiến sĩ trở lên và có ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy Đại học và phù hợp với yêu cầu của vị trí việc làm: Nhà trường sẽ xem xét tiếp nhận viên chức theo quy định của pháp luật và Nhà trường.
2. Điều kiện và tiêu chuẩn đăng ký dự tuyển
2.1. Điều kiện chung:
- Có bằng tiến sĩ hoặc thạc sĩ hoặc cử nhân ngành Khoa học máy tính hoặc Công nghệ thông tin hoặc Khoa học dữ liệu hoặc các ngành/chuyên ngành gần/phù hợp. Đối với các ứng viên có bằng tiến sỹ hoặc thạc sỹ, yêu cầu phải có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy loại khá trở lên.
- Có trình độ Tiếng Anh IELTS 6.5 hoặc tương đương trở lên; có khả năng giảng dạy bằng tiếng Anh.
- Cam kết làm việc tại Trường Đại học Ngoại thương tối thiểu từ đủ 5 năm liên tục trở lên.
- Đảm bảo được các điều kiện tiếp nhận, tuyển dụng viên chức, người lao động theo quy định của pháp luật hiện hành và của Nhà trường.
2.2. Điều kiện cụ thể:
- Đối với các ứng viên là giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ: tại thời điểm thực hiện thu hút không quá 55 tuổi đối với nam và 50 tuổi đối với nữ, trường hợp đặc biệt do Hiệu trưởng quyết định. Ứng viên phải có ít nhất 01 công bố quốc tế trong các ấn phẩm thuộc danh mục Web of Science hoặc Scopus hoặc chương sách tham khảo do các nhà xuất bản quốc tế có uy tín phát hành.
- Đối với các ứng viên là thạc sỹ: tại thời điểm thực hiện thu hút không quá 45 tuổi đối với nam và 40 tuổi đối với nữ, trường hợp đặc biệt do Hiệu trưởng quyết định.
- Đối với các ứng viên là trợ giảng: có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy loại giỏi trở lên.
3. Cơ chế thu hút: các ứng viên sau khi được tiếp nhận, tuyển dụng sẽ được áp dụng cơ chế thu hút về tiền lương và các cơ chế thu hút khác về môi trường và điều kiện làm việc (phòng lab…), ưu tiên triển khai chương trình nghiên cứu. Quy định cụ thể: liên hệ bộ phận tuyển dụng để có thông tin chi tiết.
4. Hồ sơ dự tuyển
4.1. Hồ sơ tiếp nhận:
a) Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;
b) Bản sao các văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt và có chứng nhận của Bộ Giáo dục và Đào tạo;
c) Giấy chứng nhận sức khỏe còn giá trị sử dụng do cơ quan y tế đủ điều kiện được khám sức khỏe chứng nhận theo quy định của Bộ Y tế;
d) Bản tự nhận xét, đánh giá của người được đề nghị xem xét tiếp nhận vào viên chức về phẩm chất chính trị, đạo đức, trình độ và năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, quá trình công tác và các hình thức khen thưởng, kỷ luật (nếu có);
đ) Bản nhận xét, đánh giá và xác nhận của người đứng đầu cơ quan, tổ chức, đơn vị nơi người đó đang công tác.
4.2. Hồ sơ tuyển dụng:
- Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức (theo mẫu của Nhà trường tại đây >>>);
- 02 phong bì (ghi rõ địa chỉ liên lạc), 02 ảnh cỡ 4x6 của thí sinh dự tuyển (chụp trong thời gian 06 tháng).
5. Phương thức tiếp nhận, tuyển dụng, lịch kiểm tra, phỏng vấn tuyển dụng, thông báo kết quả:
- Phương thức tuyển dụng: Xét tuyển.
- Lịch phỏng vấn tuyển dụng: dự kiến tháng 3/2024.
- Thông báo kết quả xét tuyển: dự kiến tháng 5/2024
- Lệ phí dự tuyển: 500.000 đồng/thí sinh.
6. Thời hạn và địa chỉ nhận hồ sơ: Từ ngày thông báo đến hết ngày 26/2/2024 tại Phòng Tổ chức – Nhân sự A804, tầng 8 Nhà A, trường Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội (không trả lại hồ sơ nếu không được tiếp nhận, tuyển dụng).
Mọi thông tin liên hệ ThS Nguyễn Trà Mi- PTP TCNS, tel: 0912 643 468,