Tue, May

TRƯỜNG ĐHNT MỞ "GÓI HỖ TRỢ DÀNH CHO SINH VIÊN” HIỆN ĐANG LƯU TRÚ TẠI HÀ NỘI DO KHÔNG THỂ VỀ QUÊ

THÔNG BÁO

Nhằm chia sẻ và hỗ trợ sinh viên hiện không thể trở về quê trong thời gian giãn cách theo Chỉ thị 17 của Thành phố Hà Nội và đang gặp khó khăn, Trường ĐHNT mở form đăng ký nhận "Gói hỗ trợ dành cho sinh viên”.
⏰Thời gian đăng ký: trước 12h ngày 27/8/2021
 Hình thức đăng ký: đăng ký thông qua ứng dụng FTU eHome
 Hình thức hỗ trợ của Nhà trường: tặng cho sinh viên ?? gói quà gồm các thực phẩm thiết yếu.
✅Lưu ý: Quà sẽ được chuyển trực tiếp đến địa chỉ tạm trú của sinh viên theo đăng ký
 Đây là tấm lòng và sự quan tâm của trường Đại học Ngoại thương, trụ sở chính dành cho các sinh viên đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Việt Nam sẽ sớm chiến thắng đại dịch, nếu chúng ta tuân thủ đúng các quy định phòng chống dịch và không quên giúp đỡ những người xung quanh! ❤
_____________________
 Form này dành cho sinh viên:
- Các khóa từ K59 trở về trước
- Hiện đang học tập bình thường
- Không trở về quê được trong thời gian giãn cách theo Chỉ thị 17 của Thành phố Hà Nội
- Có hoàn cảnh khó khăn hoặc đang thật sự gặp khó khăn, cần được hỗ trợ.
 Lưu ý:
- Sinh viên thực sự có khó khăn, cần được hỗ trợ thì đăng ký đầy đủ thông qua form này để Nhà trường có phương án gửi Quà đến cho sinh viên trong thời gian sớm nhất, dự kiến trước ngày Lễ Quốc khánh.
- Sinh viên thông báo đến cho các bạn trong lớp về hoạt động này của Nhà trường.
- Trường hợp đặc biệt khác cần được hỗ trợ, sinh viên có thể liên hệ thông qua lớp trưởng lớp hành chính để báo cáo cho Nhà trường có phương án kịp thời.
 Trường hợp khó khăn, không thực hiện được khảo sát có thể nhắn tin riêng cho Thầy Nguyễn Ngọc Tân - Số điện thoại: 0904311312 để tổng hợp, báo cáo Nhà trường.