Fri, May
29 Bài viết mới

CHÍNH THỨC PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH WE, THE ICEBREAKERS SEASON 4: KHỞI ĐẦU BỨT PHÁ

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Đơn đăng ký tham gia: link!

Tiếp nối sự thành công của ba mùa “WE, THE ICEBREAKERS” trước, Trường Đại học Ngoại thương tiếp tục tổ chức mùa thứ 4 với mong muốn giúp các bạn tân sinh viên phá bỏ đi lớp băng “ngại ngùng” ban đầu và hòa nhập được với môi trường mới.

“WE, THE ICEBREAKERS” là một chương trình thường niên được tổ chức bởi Trường Đại học Ngoại thương dành riêng cho các bạn tân sinh viên, với mong muốn giúp các bạn có được những hiểu biết ban đầu về môi trường đại học và sự tự tin hơn khi bước vào một hành trình mới. Đồng thời, thông qua cuộc thi các bạn cũng sẽ hiểu thêm về 6 giá trị cốt lõi trong chiến lược phát triển của Nhà trường: Sáng tạo - Xuất sắc - Trách nhiệm - Bản lĩnh - Đa dạng - Hòa hợp để sẵn sàng hoàn thiện bản thân và phát triển một cách tốt nhất trong tương lai.

Trở lại với mùa mới, "WE, THE ICEBREAKERS 2023" hứa hẹn đem đến những trải nghiệm thú vị, khó quên cho các bạn tân sinh viên với các hoạt động tập thể hấp dẫn. Tại đây, các bạn sẽ được thể hiện cá tính, bản sắc riêng của bản thân thông qua những sản phẩm nghệ thuật do chính các bạn sáng tạo nên. Không những thế, các đội thi cũng sẽ có được sự đồng hành của các thầy cô cùng với các anh chị khóa trên giúp các bạn hiểu thêm về môi trường Ngoại thương năng động, cởi mở - nơi sẽ gắn bó với các bạn trong suốt 4 năm tuổi trẻ.

Chính những hoạt động này sẽ góp phần xóa đi những khoảng cách, bỡ ngỡ ban đầu, giúp các bạn tân sinh viên gắn kết với nhau hơn. Vậy còn chần chừ gì nữa, sao chúng ta không cùng nhau tạo nên những kỉ niệm khó quên cùng “WE, THE ICEBREAKERS 2023” nhỉ?

Đối tượng tham gia: Tân sinh viên K62 đã xác nhận nhập học

Địa điểm tổ chức: Trường Đại học Ngoại thương trụ sở chính

Thời gian đăng ký: Từ 20h00 ngày 23/08/2023 đến hết 23h59 ngày 17/09/2023

Dự kiến chương trình sẽ diễn ra: Từ 22/08/2023 đến 10/10/2023

Cách thức đăng ký:

Tân sinh viên K61 điền đơn đăng ký tại đây: bit.ly/icebreakers2023

NỘI DUNG VÀ YÊU CẦU CỦA CHƯƠNG TRÌNH

We, The Icebreakers Season 4 dự kiến gồm 3 vòng thi: Vòng loại, Vòng bình chọn và Vòng chung kết.

• Nội dung thi trình diễn trực tiếp: Các nhóm sẽ chuẩn bị 1 sản phẩm mang màu sắc của nhóm. Sản phẩm dự kiến có thể là tiết mục văn nghệ, trình diễn thời trang, dự án đổi mới, bảo vệ môi trường… để thể hiện bản sắc của nhóm. Chủ đề cụ thể của sản phẩm sẽ được BTC thông báo, trao đổi chi tiết với các nhóm.
  • Kết quả của vòng loại sẽ được quyết định bởi BGK và các lượt bình chọn trên Fanpage Đoàn Thanh niên Trường Đại học Ngoại thương.

QUYỀN LỢI KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình giúp tân sinh viên nhanh chóng thích nghi với môi trường mới, trở thành một phần của mái nhà chung FTU;

• Nhận được sự hướng dẫn tận tình từ các cán bộ, giảng viên Nhà trường;
  • Cơ hội kết nối với cộng đồng FTU cởi mở, năng động: các bạn cùng khóa, các anh chị khóa trên,...

------------------------------------------------------------------

“WE, THE ICEBREAKERS 2023” - CHƯƠNG TRÌNH CHÀO KHÓA MỚI ĐƯỢC TỔ CHỨC THƯỜNG NIÊN GIÚP CÁC BẠN TÂN SINH VIÊN PHÁ BỎ TRỞ NGẠI VÀ HÒA NHẬP VỚI MÔI TRƯỜNG MỚI

• Vòng loại: diễn ra từ 03/10/2023 đến 10/10/2023 vào giữa các ca học (Dự kiến)