Fri, May
29 Bài viết mới

Quán quân cuộc thi “FBF Financial Research Challenge 2023” gọi tên DoRC

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Ngày 14/08/2023, vòng chung kết cuộc thi “FBF Financial Research Challenge 2023” do Khoa Tài chính - Ngân hàng, Trường ĐH Ngoại thương phối hợp cùng Hội sinh viên khoa Tài chính Ngân hàng (FBF Alpha) tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đây là sân chơi phân tích tài chính và nghiên cứu doanh nghiệp đầu tiên của Khoa Tài chính - Ngân hàng tổ chức dành cho các bạn sinh viên quan tâm đến lĩnh vực này.

Tham dự đêm chung kết, về phía khách mời có Anh Nguyễn Đức Nghĩa - Giám đốc Phát triển thị trường, Khối Giáo dục, Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales - ICAEW Khu vực Đông Nam Á và Trung Quốc; Anh Nguyễn Huy Cường - Giám đốc Tư vấn Dịch vụ Tài chính, Công ty Cổ phần Tư vấn EY Việt Nam; TS Lê Đức Khánh - Giám đốc Phân tích, Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS; Chị Nguyễn Thị Kim Chi - Giám đốc Khối Phân tích đầu tư, Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT cùng các đại diện đến từ các nhà tài trợ và đơn vị bảo trợ truyền thông.

Về phía trường ĐH Ngoại thương có PGS, TS Nguyễn Việt Dũng - Trưởng Khoa Tài chính – Ngân hàng (TCNH); PGS, TS Phan Trần Trung Dũng – Phó trưởng Khoa TCNH, cùng các giảng viên của khoa.

Vòng chung kết đã chứng kiến màn tranh tài nảy lửa của 4 đội thi xuất sắc nhất mùa thi 2023. Với bản lĩnh, tài năng, phần trình bày thuyết phục cùng với những cân nhắc và chấm điểm của đội ngũ ban giám khảo - những chuyên gia trong lĩnh vực phân tích tài chính và nghiên cứu doanh nghiệp, Ban tổ chức đã tìm ra được chủ nhân của các giải thưởng. Cụ thể:

Quán quân đã thuộc về đội thi DoRC

Á quân đã thuộc về đội thi Phenomenal

Quý quân đã thuộc về đội thi The Lowkey và #Camapers16