Fri, May
29 Bài viết mới

Chúc mừng đội tuyển Grytrolls giành ngôi vị vô địch Cuộc thi VUG Dance Battle Open Cup 2023

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Trong ba ngày từ 07/07 - 09/07/2023, đội tuyển Grytrolls của Trường ĐH Ngoại thương đã tham gia Cuộc thi VUG Nhảy đối kháng mở rộng (VUG Dance Battle Open Cup 2023) diễn ra tại Nha Trang, Khánh Hoà.

Tham dự giải đấu VUG Dance Open Cup lần này là 6 đội tuyển đại diện cho 6 trường đại học, bao gồm: Trường ĐH Ngoại thương - Quán quân VUG Dance Battle khu vực 1; Học viện Ngân hàng - Á quân VUG Dance Battle khu vực 1; Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐH Quốc gia Hà Nội - Top 4 VUG Dance Battle khu vực 1; Trường ĐH Công nghệ TP. HCM - Top 3 VUG Dance Battle khu vực 2; Trường ĐH Mở TP. HCM - Top 8 VUG Dance Battle khu vực 2; Trường ĐH Sư phạm TP. HCM - Top 8 VUG Dance Battle khu vực 2.
Liên tiếp giành chiến thắng ấn tượng từ vòng loại đến vòng bán kết, tại vòng chung kết tối 09/07/2023, đội tuyển Grytrolls của Trường ĐH Ngoại thương đã gặp lại đội tuyển Học viện Ngân Hàng - “kỳ phùng địch thủ” của trận chung kết VUG9 khu vực 1.
Với bản lĩnh Ngoại thương, cùng những bước nhảy mạnh mẽ, phần thể hiện mãn nhãn, đội tuyển Grytrolls đã giành chiến thắng trước đội tuyển BAAT của Học viện Ngân hàng với tỷ số 3 - 0, theo đó trở thành Quán quân VUG Dance Battle Open Cup 2023.

Xin chúc mừng đội tuyển Grytrolls, CLB Dancing vì thành tích đáng tự hào này! Những nỗ lực, ngày tháng tập luyện không ngừng của các thành viên đã được đền đáp xứng đáng!