Fri, May
30 Bài viết mới

Quán quân“Exbroad Runway 2023” gọi tên Lý Huyền Minh

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Tối ngày 22/6/2023, CLB Du học (SAC FTU) trực thuộc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH Ngoại thương đã tổ chức vòng chung kết cuộc thi “Exbroad Runway 2023” với sự tham gia tranh tài của 8 thí sinh xuất sắc nhất mùa giải năm nay.

Exbroad Runway là cuộc thi mô phỏng lại quá trình chuẩn bị và nộp hồ sơ du học, từ đó giúp các bạn học sinh, sinh viên có được sự chuẩn bị tốt hơn trên con đường du học.
Tham gia vòng chung kết, về phía Trường ĐH Ngoại thương có PGS, TS Cao Đinh Kiên - Trưởng Phòng Hợp tác quốc tế; ThS Đinh Thuỷ Tiên - Phó Bí Thư Đoàn Trường; các thành viên CLB Du học, các thí sinh cùng đông đảo sinh viên, giảng viên Nhà trường.
Vượt qua các vòng loại cùng các buổi luyện tập, hướng dẫn các kỹ năng cơ bản của quá trình nộp hồ sơ du học, học hỏi kinh nghiệm bởi các chuyên gia nhiều kinh nghiệm, 8 thí sinh xuất sắc nhất mùa thi 2023 đã cùng tham gia tranh tài tại đêm chung kết.

Trải qua 3 vòng thi với nhiều thử thách, Lý Huyền Minh - Sinh viên K59 chuyên ngành Kinh doanh quốc tế đã xuất sắc thể hiện bản lĩnh, tài năng của mình, thuyết phục các thành viên Ban giám khảo và giành ngôi vị Quán quân mùa thi 2023.
Ngôi vị Á quân “Exbroad Runway 2023” đã thuộc về Nguyễn Hữu Đức.
Quý quân cùng lần lượt thuộc về Trần Thị Ngọc Anh và Ngô Ngọc Minh.

Xin chúc mừng các thí sinh và Ban tổ chức “Exbroad Runway 2023”!