Mon, May

Thông báo Hội thảo quốc tế Annual IP & Innovation Researchers Asia Conference (IPIRA) 2024

Hội thảo, Hội nghị, Tọa đàm

Hội thảo quốc tế Annual IP & Innovation Researchers Asia Conference (IPIRA) là hội thảo quốc tế được tổ chức thường niên của Mạng lưới các nhà nghiên cứu về sở hữu trí tuệ và đổi mới sáng tạo ở khu vực Châu Á.

Hội thảo được tổ chức với mục tiêu tạo ra một diễn đàn để thúc đẩy các hoạt động trao đổi, giao lưu, hợp tác trong nghiên cứu, đào tạo và giảng dạy, thúc đẩy sự gắn kết của các bên để đề xuất các giải pháp phát triển hoạt động sở hữu trí tuệ và đổi mới sáng tạo ở khu vực Châu Á.

Hội thảo có sự tham gia đồng tổ chức của Tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO) và Tổ chức thương mại thế giới (WTO). Năm 2024, Hội thảo IPIRA lần thứ 6 được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam và do Trường Đại học Ngoại thương là đơn vị đăng cai tổ chức:
?Thời gian: Ngày 18/01 - 19/01/2024
?Địa điểm: Trường Đại học Ngoại thương - 91 Phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
?Ngôn ngữ dùng trong hội thảo: tiếng Anh

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Phòng Quản lý Khoa học, Trường ĐH Ngoại thương: Email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.