Tue, May

Hội thảo, Hội nghị, Tọa đàm

Ngày 06/01/2023, Trường ĐH Ngoại thương vinh dự là đơn vị đăng cai tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết công tác năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024 của Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp Hà Nội.

Tham dự hội nghị, về phía Vụ Giáo dục Thể chất, Bộ Giáo dục và Đào tạo có: PGS, TS Nguyễn Thanh Đề - Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hội Thể thao ĐH&CN Việt Nam, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Thể chất; TS Trần Văn Lam - Phó vụ trưởng Vụ Giáo dục Thể chất.
Về phía Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội có: Ông Đặng Xuân Hưởng - Phó Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và thi đấu Thể dục Thể thao Hà Nội; Ông Lê Tùng Dương - Trưởng bộ môn karate Hà Nội; Bà Phan Thị Hải Yến - Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng rổ Hà Nội; Ông Đào Văn Kiên - Tổng thư ký Liên đoàn Bóng rổ Hà Nội.
Về phía Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp (ĐH&CN) Hà Nội có: PGS, TS Nguyễn Phong Điền - Chủ tịch Hội; Phó Giám đốc ĐH Bách Khoa Hà Nội; Bà Trần Thị Vân Anh - Phó Chủ tịch Hội, Phó Giám đốc sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội; Ông Nguyễn Duy Quyết - Phó Chủ tịch Hội, Hiệu Trưởng trường ĐH Sư phạm Thể dục và Thể thao Hà Nội; Ông Nguyễn Thanh Chương - Phó Chủ tịch Hội, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH GTVT; Ông Hoàng Tùng - Phó Chủ tịch Hội, Hiệu trưởng Trường ĐH Xây dựng; Ông Nguyễn Viết Trung - Tổng thư ký Hội. Chương trình còn có sự hiện diện của các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị thuộc Hội thể thao ĐH&CN Hà Nội, các đơn vị tài trợ, đồng hành, bảo trợ truyền thông.
Về phía trường ĐH Ngoại thương có: PGS, TS Đào Ngọc Tiến - Phó hiệu trưởng Nhà trường; TS Võ Xuân Lộc - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, cán bộ, giảng viên Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao.
Hội nghị Tổng kết công tác năm 2023, triển khai nhiệm vụ 2024 do Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp Hà Nội tổ chức nhằm đánh giá đầy đủ, toàn diện những kết quả, thành tựu quan trọng trong hoạt động của Hội năm 2023. Đồng thời, hội nghị đã đưa ra phương hướng cho năm 2024 với những kế hoạch, mục tiêu cụ thể, hứa hẹn sẽ đem tới một năm hoạt động sôi nổi và thành công rực rỡ.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Trường ĐH Ngoại thương đã vinh dự nhận khen thưởng từ Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp Hà Nội vì thành tích nổi bật trong năm học 2023.