Sat, May
30 Bài viết mới

Buổi gặp giữa Ban giám hiệu, Mentors và Companions của chương trình "WE, THE ICEBREAKERS 2023"

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Ngày 25/09/2023, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trường ĐH Ngoại thương đã tổ chức Buổi gặp mặt thứ hai giữa Ban giám hiệu Nhà trường, các Mentors cùng hàng trăm Companions để trao đổi chi tiết hơn về nội dung chương trình "WE, THE ICEBREAKERS" mùa thứ 4.

Tham dự chương trình, về phía lãnh đạo Nhà trường có: PGS, TS Phạm Thu Hương - Phó Hiệu trưởng; PGS, TS Vũ Thị Hiền - Trưởng phòng Quản lý Đào tạo. Về phía Đoàn Thanh niên Nhà trường có TS Võ Xuân Lộc - Bí thư Đoàn Trường; ThS Đinh Thuỷ Tiên - Phó Bí thư, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Đoàn trường.

Tại buổi gặp mặt, PGS, TS Phạm Thu Hương đã gửi lời động viên, thăm hỏi các mentor cùng companions cũng như nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa của chương trình "WE, THE ICEBREAKERS" với mong muốn giúp các bạn tân sinh viên "phá băng" bản thân, nhanh chóng hòa nhập cùng môi trường học tập mới.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vô cùng vui vẻ và hào hứng, cùng quán triệt tinh thần “phá băng”, xoá tan khoảng cách giữa các tân sinh viên. Chương trình WE, THE ICEBREAKERS mùa thứ 4 đã chính thức bước vào giai đoạn đầu tiên - We, The Connectors với nhiều hoạt động thú vị.