Sat, Apr
15 Bài viết mới

Tuổi trẻ Ngoại thương tại Hội nghị Tập huấn cán bộ Đoàn – Hội mở rộng lần thứ I, năm học 2022 – 2023

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Hội nghị Tập huấn cán bộ Đoàn – Hội đã trở thành sự kiện thường niên và quan trọng trong công tác tạo nguồn, bồi dưỡng và phát triển cán bộ Đoàn – Hội của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Cơ sở II.

Sau chặng hành trình dài tuyển chọn lực lượng nòng cốt mới cho tổ chức Đoàn – Hội trong năm học 2022 – 2023, BCH Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Cơ sở II tổ chức Hội nghị Tập huấn cán bộ Đoàn – Hội mở rộng lần thứ I, năm học 2022 – 2023 tại Trường Đoàn Lý Tự Trọng (TP. Thủ Đức).

Đến tham dự Hội nghị, có đồng chí Phạm Văn Lực – Bí thư Đoàn TNCS HCM Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương tại TP. HCM, đồng chí Nguyễn Trần Minh Khôi – Phó Bí thư Đoàn TNCS HCM Cơ sở II; đồng chí Lương Hòa Gia Bảo – Phó Bí thư Đoàn TNCS HCM Cơ sở II; đồng chí Châu Đình Thảo Ly – Ủy viên Ban thường vụ Đoàn TNCS HCM Cơ sở II, Chủ tịch Hội Sinh viên Cơ sở cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, Uỷ Ban Kiểm tra Đoàn Cơ sở II; Ban Thư ký, Ban Chấp hành Hội sinh viên Cơ sở và sự tham gia của 150 Cán bộ Đoàn - Hội.

Tham dự và phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Lực đã nhiệt liệt chúc mừng các đồng chí Cán bộ Đoàn - Hội nhiệm kỳ 2022 - 2023, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác Đoàn - Hội tại Cơ sở II, triển khai chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, chương trình năm học 2022 - 2023 và phong trào thi đua của tuổi trẻ Ngoại thương Cơ sở II hướng tới chào mừng thành công của Đại hội Đoàn các cấp và chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương tại TP. Hồ Chí Minh (1993 - 2023). Hội nghị được tổ chức trong 02 ngày và diễn ra nhiều chương trình, hoạt động sôi nổi, ý nghĩa.

Bên cạnh việc học tập, trau dồi thêm kiến thức kỹ năng, các Cán bộ Đoàn – Hội Cơ sở II đã cùng tham gia vào các hoạt động trong đêm giao lưu văn nghệ vô cùng thú vị, thể hiện sự năng động, bản lĩnh, sáng tạo, tự tin của các cán bộ Đoàn – Hội và đêm lửa trại nhiều cảm xúc. Hội nghị giúp các bạn cán bộ Đoàn – Hội vừa được bồi dưỡng, vừa được thực hành và tự kiểm tra các kỹ năng đã được học tập, từ đó áp dụng vào trong thực tế công tác tại Chi đoàn – Chi hội.

Hội nghị là cơ hội để các thế hệ Cán bộ Đoàn – Hội, đặc biệt là Cán bộ Đoàn – Hội Khóa 61 được tiếp cận, trang bị những kỹ năng cần thiết, là hành trang vững chắc cho hành trình tham gia các hoạt động Đoàn – Hội tại Cơ sở II. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để tập thể Cán bộ Đoàn – Hội giao lưu, kết nối, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm, từ đó cùng nhau gắn kết, cống hiến vào công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh niên tại Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương.