Thu, May

Thông báo tổ chức webinar "Nhận diện những thiên kiến hành vi tác động tới hoạt động đầu tư tài chính"

THÔNG BÁO

Hoạt động đầu tư tài chính là một quá trình quan trọng và phức tạp, đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng và quyết đoán. Tuy nhiên, không ít người đã từng trải qua những quyết định đầu tư sai lầm hoặc gặp khó khăn trong việc duy trì lợi nhuận trong thị trường tài chính.

Một trong những yếu tố quan trọng trong quá trình đầu tư không chỉ có sự cân nhắc về cơ hội và rủi ro, mà còn có sự ảnh hưởng tiềm ẩn của những thiên kiến hành vi. Những thiên kiến này có thể là nguyên nhân gây ra việc đánh giá không đúng mức rủi ro trong quá trình đưa ra quyết định đầu tư, hoặc có thể là nguyên nhân khiến nhà đầu tư vô tình bị đi ngược lại các nguyên tắc đầu tư mà chính mình đã đặt ra.

Để trở thành một nhà đầu tư thông minh và thành công, điều quan trọng là nhận diện những thiên kiến hành vi của bản thân và hiểu rõ cách chúng có thể ảnh hưởng đến hoạt động đầu tư tài chính. Nhà đầu tư cần thay đổi và điều chỉnh cách tiếp cận, xây dựng chiến lược đầu tư dựa trên những quyết định tỉnh táo và thông minh hơn. Đó là lý do tại sao chúng tôi tổ chức webinar với chủ đề “NHẬN DIỆN NHỮNG THIÊN KIẾN HÀNH VI TÁC ĐỘNG TỚI HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH”.

PGS,TS Phan Trần Trung Dũng – Phó trưởng khoa Tài chính - Ngân hàng – Trường Đại học Ngoại Thương sẽ là chuyên gia tại Webinar #3 (số tháng 8.2023) lần này. Ông sẽ chia sẻ kinh nghiệm của mình để giúp quý vị có thêm kiến thức về những yếu tố tâm lý tác động đến hoạt động đầu tư khiến nhà đầu tư bị đi lệch khỏi mục tiêu chính là tối đa hoá giá trị.

Ngoài ra, tham gia webinar này, người tham dự sẽ có cơ hội:

Tìm hiểu xem các yếu tố tâm lý có ảnh hưởng như thế nào đến quyết định của nhà đầu tư

Lắng nghe chuyên gia chia sẻ và phân tích về các thiên kiến hành vi thường gặp tác động đến nhà đầu tư

Nhận lời khuyên và gợi ý của chuyên gia cho các nhà đầu tư trong việc xây dựng chiến lược đầu tư.

Mở rộng mạng lưới kết nối và tạo dựng mối quan hệ với các nhà đầu tư và chuyên gia trong lĩnh vực.

Nâng cao kỹ năng và kiến thức của mình để có thể áp dụng vào thực tiễn.

Ban Tổ chức trân trọng mời Quý Doanh nghiệp, Đối tác tham dự đồng hành, đăng ký tham gia sự kiện để có cơ hội gặp gỡ, bàn luận và lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm đến từ các vị diễn giả, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm cùng với đó là cơ hội gặp gỡ giao lưu với:

Ban lãnh đạo các cấp của doanh nghiệp;

Các quản trị viên cao cấp trong doanh nghiệp;

Các giám đốc tài chính, giám đốc nhân sự, giám đốc sản xuất;

Quản lý cấp trung tại các doanh nghiệp.

2. Chương trình

2.1. Thời gian, hình thức tổ chức

Thời gian: 20h00 – 22h00, thứ Hai, ngày 28/08/2023

Hình thức: Online trên MS Teams.

2.2. Đối tượng tham dự

Ban lãnh đạo doanh nghiệp;

Các quản trị viên cao cấp trong doanh nghiệp;

Các cấp quản lý trong doanh nghiệp;

Những nhà đầu tư quan tâm đến vấn đề này.

2.3. Phí tham dự: MIỄN PHÍ

Link đăng ký tham dự: https://bit.ly/Nhan-dien-nhung-thien-kien-hanh-vi-tac-dong-toi-hoat-dong-dau-tu-tai-chinh

-------

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Cổng thông tin hỗ trợ doanh nghiệp - Trường Đại học Ngoại thương
Tel: +84 909 111 485 | Web: http://fbsp.ftu.edu.vn