Fri, May

Thông báo về việc sử dụng tài khoản email danh cho cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn trường

THÔNG BÁO

Thông báo số 163 của Trung tâm CNTT về việc sử dụng tài khoản email danh cho cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn trường.

Để đảm bảo hệ thống Email vận hành bình thường theo chính sách mới của Google, trung tâm CNTT xin thông báo như sau:

1. Dung lượng lưu trữ tối đa dành cho Cán bộ, Giảng viên là 300 GB
  2. Dung lượng lưu trữ tối đa dành cho Sinh viên là 30 GB
  3. Tài khoản Cán bộ, Giảng viên chỉ sử dụng khi đang công tác tại trường và sẽ bị thu hồi khi chấm dứt hợp đồng
  4. Tài khoản Sinh viên chỉ sử dụng trong quá trình học tập 4 năm, sau khi ra trường tài khoản Email sẽ bị thu hồi

Lưu ý: Dung lượng lưu trữ bao gồm Email, Google Drive và Google Photo.

Kể từ ngày 30/6/2023 các tài khoản Email quá dung lượng lưu trữ cho phép thì hệ thống sẽ tự động xóa tài khoản.