Fri, May

Mời tham dự hội thảo “Xu hướng công nghệ hoá trong quản lý nhân sự”

THÔNG BÁO

Hiện nay, con người chính là yếu tố quan trọng nhất trong sự thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào. Chính vì vậy, quản lý nhân sự tốt là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của doanh nghiệp thuộc mọi ngành nghề, mọi quy mô.

Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ, xu hướng công nghệ hóa trong quản lý nhân sự càng trở nên phổ biến và đang dần trở thành một trong những phương pháp hiệu quả để quản lý nguồn nhân lực. Hội thảo “Xu hướng công nghệ hoá trong quản lý nhân sự” do Cổng thông tin hỗ trợ doanh nghiệp Trường Đại học Ngoại thương (FBSP) và Công ty Cổ phần TopCV Việt Nam (TopCV) tổ chức sẽ cung cấp cho người tham dự cái nhìn tổng quát về chủ đề này.

Ngoài ra, tham gia buổi hội thảo này, người tham dự sẽ có cơ hội:
- Tìm hiểu về vai trò của việc ứng dụng công nghệ số trong công tác hành chính nhân sự của doanh nghiệp; Cách thức tận dụng lợi thế về số hóa để để tối ưu công tác quản lý nhân sự; Những khó khăn thực tế và giải pháp số hóa công tác hành chính nhân sự.
- Chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi từ các diễn giả chuyên nghiệp.
- Mở rộng mạng lưới kết nối và tạo dựng mối quan hệ với các doanh nghiệp và chuyên gia trong việc áp dụng công nghệ vào quản lý nhân sự.
- Nâng cao kỹ năng và kiến thức của mình để có thể áp dụng vào thực tiễn.
Ban Tổ chức trân trọng mời Quý Doanh nghiệp, Đối tác tham dự đồng hành, đăng ký tham gia sự kiện để có cơ hội gặp gỡ, bàn luận và lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm đến từ các vị diễn giả, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm cùng với đó là cơ hội gặp gỡ giao lưu với:
- Ban lãnh đạo các cấp của doanh nghiệp;
- Các quản trị viên cao cấp trong doanh nghiệp;
- Các giám đốc tài chính, giám đốc nhân sự;
- Quản lý cấp trung tại các doanh nghiệp.
2. Chương trình
2.1. Thời gian, hình thức tổ chức
- Thời gian: 14h00 – 17h00, thứ Năm, ngày 29/06/2023
- Địa điểm: Phòng Hội thảo A901 - trường Đại học Ngoại thương

- Đăng ký miễn phí tại: https://zfrmz.com/Iqx0QwpMqPcR2QIEJiAQ

Chi tiết nội dung chương trình tại: https://ieit.vn/hoi-thao-xu-huong-cong-nghe-hoa-trong.../

2.2. Đối tượng tham dự
- Ban lãnh đạo các cấp của doanh nghiệp;
- Các quản trị viên cao cấp trong doanh nghiệp;
- Các giám đốc nhân sự, trưởng phòng nhân sự trong doanh nghiệp;
- Quản lý cấp trung tại các doanh nghiệp;
- Tất cả mọi người quan tâm.