Fri, May

Tập huấn, hướng dẫn sử dụng Tổng đài nội bộ

Tin tức khác

Ngày 16/08/2023, Phòng Quản lý Dự án đã phối hợp với Trung tâm Công nghệ thông tin, Trường ĐH Ngoại thương tổ chức buổi Tập huấn, hướng dẫn sử dụng Tổng đài nội bộ IP Phone cho cán bộ giảng viên tại Trụ sở chính Hà Nội và Cơ sở Quảng Ninh qua hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.

Tham dự buổi tập huấn có PGS, TS Đào Ngọc Tiến - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS Phùng Mạnh Hùng - Trưởng Phòng Quản lý dự án; ThS Trần Trọng Huy - Phó Trưởng phòng Quản lý dự án; Đại diện Trung tâm Công nghệ thông tin và đối tác triển khai Tổng đài nội bộ IP Phone.

Phát biểu tại buổi tập huấn, PGS, TS Đào Ngọc Tiến - Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh vai trò của Hệ thống Tổng đài nội bộ IP Phone trong việc thiết lập kênh trao đổi thông tin trong và ngoài trường. Thầy bày tỏ hy vọng buổi tập huấn sẽ giúp cung cấp thông tin và giải đáp các thắc mắc về các tính năng của hệ thống này tới các cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Buổi tập huấn được triển khai với mong muốn đảm bảo vận hành tối ưu các tính năng của hệ thống tổng đài mới. Bên cạnh tài liệu tập huấn được gửi trước chương trình, các cán bộ kỹ thuật Nhà trường đã hướng dẫn cụ thể các cán bộ giảng viên các bước kích hoạt tài khoản, cài đặt phần mềm của tổng đài 3CX, hướng dẫn sử dụng phần mềm 3CX và điện thoại IP Phone.