Sun, May

Buổi chia sẻ “Vòng tròn năng lượng - Happy FTU” - Hành trình kiến tạo trường đại học hạnh phúc luôn bắt đầu từ những cán bộ, giảng viên hạnh phúc

Công đoàn

Ngày 31/10/2023, Buổi chia sẻ với chủ đề “Vòng tròn năng lượng - Happy FTU” do Công đoàn Trường ĐH Ngoại thương phối hợp cùng Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II tổ chức đã diễn ra với thông điệp: “Hành trình kiến tạo trường đại học hạnh phúc luôn bắt đầu từ những cán bộ, giảng viên hạnh phúc”.

Buổi chia sẻ được kỳ vọng sẽ kiến tạo một không gian giúp cán bộ, giảng viên tại Trường ĐH Ngoại thương nói chung và Cơ sở II tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng nuôi dưỡng hạnh phúc tự thân trong chính mình, từ đó nuôi dưỡng tình yêu nghề, tình đồng nghiệp, tình thầy trò.

Buổi chia sẻ dưới sự điều phối chính của cô Ngô Thanh Hiền - Chuyên gia điều phối và ThS Lê Sơn Đại - Phó Trưởng Ban Đào tạo Quốc tế đã mang đến những hoạt động mới lạ, thú vị và đầy ý nghĩa, giúp nâng cao sự thấu hiểu, sẻ chia, từ đó làm khăng khít thêm tình đồng nghiệp. Bên cạnh đó, các hoạt này cũng giúp cán bộ giảng viên thêm động lực để theo đuổi sự nghiệp giáo dục của chính mình, đồng thời xây dựng ngôi nhà Ngoại thương ngày một ấm cúng, lớn mạnh và truyền tải được thông điệp: “Ngoại thương là nhà”.

Buổi tọa đàm nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của các cán bộ giảng viên của Cơ sở II tại TP. Hồ Chí Minh. Kết thúc hoạt động, ThS Lê Ngọc Bích – Trưởng Ban Công tác Đảng – Đoàn thể thay mặt toàn thể cán bộ, giảng viên tham dự hoạt động động đã gửi đến chuyên gia điều phối Ngô Thanh Hiền bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn và bày tỏ mong muốn thời gian tới sẽ có nhiều chương trình khác ý nghĩa hơn trong tương lai.