Sat, Apr

Chung kết Giải bóng đa nam cán bộ và sinh viên trường ĐH Ngoại thương năm 2023

Công đoàn

Chiều ngày 02/04/2023, trận chung kết tranh chức vô địch giải bóng đá nam cán bộ và sinh viên Trường ĐH Ngoại thương năm 2023 đã diễn ra đầy kịch tính và gay cấn giữa đội bóng liên quân Khoa Đào tạo quốc tế - Trung tâm Giáo dục thể chất và Thể thao và đội bóng liên quân Khoa Luật - Phòng Tổ chức Nhân sự.

Với tỉ số 1-0 cùng bản lĩnh, tinh thần thể thao nhiệt huyết, chiến thắng đã thuộc về đội liên quân Khoa Đào tạo quốc tế - Trung tâm Giáo dục thể chất và Thể thao, đánh dấu sự khép lại của một mùa giải thành công rực rỡ.

Tại lễ bế mạc giải bóng, Ban tổ chức cũng đã tổng kết và trao tặng giải thưởng tới các đội tuyển như sau:
+ Giải vô địch đã thuộc về liên quân Khoa Đào tạo quốc tế - Trung tâm Giáo dục thể chất và Thể thao
+ Giải Nhì đã thuộc về liên quân Khoa Luật - Phòng Tổ chức Hành chính. Đây cũng là đội bóng nhận giải đội có đông cổ động viên nhất.
+ Giải Ba đã thuộc về liên quân Khoa Tài chính Ngân hàng - Phòng Hợp tác quốc tế
+ Giải Phong cách đã thuộc về liên quân Cơ sở Quảng Ninh - Văn phòng Đảng Đoàn thể - Viện VJCC.
+ Danh hiệu Vua phá lưới đã thuộc về thầy Đinh Hoàng Anh - Chuyên viên Phòng Tổ chức Nhân sự
+ Danh hiệu Thủ môn xuất sắc nhất đã thuộc về thầy Nguyễn Mạnh Hà - Giảng viên Khoa Tài chính Ngân hàng.