Fri, Apr

ĐOÀN CÁN BỘ, VIÊN CHỨC TRƯỜNG ĐHNT THỰC HIỆN CÔNG TÁC KIỂM TRA COI THI KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2021 LÊN ĐƯỜNG LÀM NHIỆM VỤ

Đào tạo Đại học hệ chính quy

Năm 2021 này, tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của Bộ GD&ĐT giao cho các cơ sở GDĐH, Trường ĐHNT nhận nhiệm vụ kiểm tra công tác coi thi và tổ chức thi. Với quyết tâm cao đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn cho kỳ thi, đoàn cán bộ, viên chức Trường ĐHNT đã được tập huấn, trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng kiểm tra công tác coi thi nhằm đảm bảo các thành viên đoàn kiểm tra đều nắm vững và thực hiện đúng, nghiêm túc các quy định, quy chế kỳ thi, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao phó trong suốt quá trình diễn ra kỳ thi từ 06 đến 09 tháng 07.

Bên cạnh đó, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay cũng vẫn diễn ra trong bối cảnh đại dịch Covid 19 kéo dài và có những diễn biến phức tạp, khó lường nên công tác đảm bảo an toàn phòng dịch cho đoàn công tác được Nhà trường đặc biệt lưu tâm. Theo đó, tất cả các cán bộ, viên chức được huy động tham gia đoàn công tác đều được quán triệt về các quy định phòng dịch theo khuyến cáo 5K của Bộ Y tế, được phát 1 gói khẩu trang và dung dịch sát khuẩn khô, được trang bị thuốc men cơ bản và tất cả đều được xét nghiệm sàng lọc Covid 19 trước đó nhằm đảm bảo an toàn tối đa để kỳ thi được diễn ra suôn sẻ và thuận lợi.Sáng ngày 05/07/2021, đoàn cán bộ, viên chức trường ĐHNT thực hiện nhiệm vụ kiểm tra coi thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 bắt đầu lên đường làm nhiệm vụ. Đoàn công tác gồm gần 70 đồng chí do PGS, TS Đào Ngọc Tiến - Phó Hiệu trưởng làm Trưởng đoàn. Tham gia tiễn đoàn có PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường.