Sidebar

Magazine menu

27
Mon, May

Ra mắt Group K62 FTUER - Spark your fire Group chính thức duy nhất của trường ĐHNT dành cho FTU Wannabe

2022

 RA MẮT GROUP K62 FTUER - SPARK YOUR FIRE GROUP CHÍNH THỨC DUY NHẤT CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG DÀNH CHO FTUER WANNABE ?

 

Xin chào tất cả các K62 FTUer tương lai!

Chỉ còn khoảng 6 tháng nữa là kì thi đại học sẽ diễn ra. Chắn hẳn giờ đây, các sĩ tử đang thường trực trong lòng vô số những băn khoăn, thắc mắc, những câu hỏi chưa có lời giải đáp về quy chế tuyển sinh năm 2023 cũng như những lựa chọn ngành, nghề trong tương lai.

Thấu hiểu tâm lý của các em trong khoảng thời gian đầy thách thức này, dưới sự chỉ đạo của Phòng Quản lý đào tạo và Đoàn Thanh niên Trường Đại học Ngoại thương, CLB Diễn đàn sinh viên Trường Đại học Ngoại thương FTU Forum đã chính thức thành lập group K62 FTUer - Spark your fire! dành cho các bạn học sinh 2k5 nói chung và tất cả các FTUer tương lai nói riêng cùng trao đổi, thảo luận và tìm lời giải đáp cho thắc mắc về quy trình tuyển sinh năm nay. Đây sẽ là nơi gắn bó, đồng hành cùng với các em trong suốt chặng đường sắp tới - từ bây giờ cho đến khi các em đã ngoạn mục bước qua cánh cổng trường và trở thành một phần của đại gia đình Ngoại thương.

 Link group: https://www.facebook.com/groups/k62ftuersparkyourfire

 Group K62 FTUer - Spark your fire! là nơi mà các em sẽ được:

 Cập nhật nhanh chóng và nhận được những giải đáp kịp thời nhất về quy chế tuyển sinh, các chuyên ngành đào tạo của Trường Đại học Ngoại thương.

 Thâu tóm được toàn bộ bí kíp “dùi mài kinh sử, văn ôn võ luyện” từ các anh chị FTUer tiền bối - những người đã từng trải qua kì thi đại học của những năm trước.

 Có cơ hội trò chuyện, tâm sự và chia sẻ với các anh chị, thầy cô cũng như các bạn FTUer tương lai khác.

 Giải tỏa áp lực, tháo gỡ những khó khăn các em đang gặp phải.

 Và trên hết, các em sẽ nhận được một nguồn năng lượng tích cực, tràn đầy tình yêu thương và một nguồn động lực “siêu to khổng lồ” đến từ các anh chị và thầy cô của mái nhà FTU trên hành trình gian nan sắp tới đó!

Thầy cô Trường Đại học Ngoại thương và toàn thể gia đình FTU nói chung sẽ luôn ở bên cạnh hỗ trợ, sát cánh cùng các em - các K62 FTUer tương lai, giúp các em vượt qua kì một cách thành công nhất có thể. Vì vậy, dù cho phía trước có nhiều gian truân, vất vả các em cũng đừng lo lắng hay sợ hãi. Hãy mạnh mẽ lên, thắp sáng ngọn lửa trong mỗi các em, bùng cháy hết sức và thiêu đốt mọi chướng ngại vật cản đường em. Trường Đại học Ngoại thương tin là ngọn lửa ấy sẽ tỏa sáng vô cùng rực rỡ và đưa các em tới ước mơ của mình. Mong rằng, tất cả các em sẽ có những kỉ niệm và trải nghiệm tuyệt vời nhất với K62 FTUer - Spark your fire!

Ngoại thương chờ em!