Sat, Apr
16 Bài viết mới

Chúc mừng đội tuyển bóng rổ nam trường ĐHNT - FTU JAYHAWKS đã chính thức trở thành nhà vô địch giải thể thao sinh viên VN VUG9

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên
⛹️Với chiến thắng đầy thuyết phục trước đội tuyển bóng rổ Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội tối hôm nay 28/05/2023, đội tuyển bóng rổ Nam Trường ĐH Ngoại thương không chỉ giữ ngôi vị Vô địch Miền Bắc mà còn trở thành nhà Tân vô địch VUG9 Toàn quốc phần thi Bóng rổ 3x3!

Bên cạnh đó, sinh viên Nguyễn Đức Anh đã xuất sắc giành Giải Vận động viên Nam xuất sắc nhất giải đấu.
Đội cổ động viên Trường ĐH Ngoại thương cũng được BTC trao tặng Giải Nhì hạng mục “Best homies - Powered by Warrior” vì sự ủng hộ, tinh thần cổ vũ nhiệt huyết giành cho các đội tuyển và giải đấu.
Một lần nữa xin chúc mừng các thành viên của Bóng rổ FTU - FTU JayHawks cùng các thành viên Ban huấn luyện!