Sat, Apr
27 Bài viết mới

Chúc mừng GRYTROLLS của trường Đại học Ngoại thương đã trở thành nhà vô địch của VUG DANCE BATTLE - KHU VỰC 1

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

✨ Nằm trong khuôn khổ vòng chung kết VUG DANCE BATTLE - KHU VỰC 1, đội tuyển GRYTROLLS đến từ Trường Đại học Ngoại thương đã giành chiến thắng trước Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN với tỷ số 3-0 để góp mặt trong trận đấu cuối cùng gặp Học viện Ngân Hàng.

Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, hai đội đã cống hiến cho giải đấu một trận đấu mãn nhãn, cân tài cân sức cùng những động tác uyển chuyển. Cuối cùng, đội GRYTROLLS đã giành chiến thắng với tỷ số 3-0 trước Học viện Ngân Hàng và trở thành đương kim vô địch của giải đấu.
 Cảm ơn GRYTROLLS đã cố gắng hết mình để mang vinh quang về Ngoại thương và chúc các bạn sẽ luôn thành công trên chặng đường sắp tới!
Nguồn: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH Ngoại thương
#VUG2023 #VUGDancebattle #GRYTROLLS #TOGETHER
#VUG #VUG9 #WarriorModeOn #FTU
CLB Dancing Trường ĐH Ngoại thương