Hội chợ Kết nối Khởi nghiệp năm 2021 “Khi Startups giao thoa với công nghệ tài chính”

Khởi nghiệp, đổi mới, sáng tạo

Ngày 10/04/2021, tại Trung tâm hội nghị quốc gia, “Hội chợ Kết nối Khởi nghiệp năm 2021" do CLB TEC trực thuộc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trường ĐHNT đã được tổ chức với chủ đề “Khi Startups giao thoa với công nghệ tài chính”.

Nằm trong khuôn khổ vòng 2: “Phát triển đề án”, Hội chợ Kết nối Khởi nghiệp Kawai Startup Fair đã tổ chức cho các đội thi, nhà đầu tư đặt gian hàng, đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với người tiêu dùng và các nhà đầu tư. Tham dự hội chợ có PGS, TS Đào Ngọc Tiến - Phó Hiệu trưởng, ThS. Trần Song Thành - Phó Bí thư ĐTN, Phó giám đốc TT HTSV, các doanh nghiệp startup, các đội thi, các nhà đầu tư cùng hơn 1000 sinh viên trong và ngoài trường.


Tại Kawai Startup Fair này, người tham dự đã được tham quan, giao lưu, trao đổi và kiểm chứng trực tiếp các sản phẩm đến từ top 10 cuộc thi Kawai Business Startup 2021; Lĩnh hội kiến thức chuyên sâu, góc nhìn đa chiều, mới mẻ từ các chuyên gia trong nghề về xu hướng công nghệ hàng đầu 2021: Fintech; Tìm hiểu về Case Challenge tại group Cộng đồng Khởi nghiệp trẻ Việt Nam và được cung cấp định hướng tương lai từ BTC; Học hỏi, tiếp thu kiến thức về Lean Startup để đánh giá tổng quan mô hình kinh doanh doanh nghiệp qua booth training; Thực chiến đánh giá mô hình kinh doanh Top10 bằng chính kiến thức Lean Startup được cung cấp trong startup challenge; Trải nghiệm thực tiễn hoạt động gọi vốn cộng đồng: Crowdfunding - qua hình thức góp vốn đầu tư tiền ảo; Lắng nghe màn so tài đầy kịch tích từ top 10 và trực tiếp bình chọn cho đội thi yêu thích nhất; Mở rộng Networking, gặp gỡ những nhà đầu từ, những công ty lớn trên phạm vi toàn quốc...


Bên cạnh đó, tại Hội chợ này, các doanh nghiệp đầu tư đã có cơ hội tìm kiếm những đề án phát triển phù hợp cho chuỗi hoạt động kinh doanh, mở rộng mối quan hệ với các doanh nghiệp trong và ngoài nước cũng như trao đổi, tư vấn và bổ trợ những điều cần thiết cho các thí sinh, góp phần cải thiện đề án trong hệ sinh thái khởi nghiệp.


______________________________________________
Khởi nghiệp cùng Kawai 2021 - Cuộc thi ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp sáng tạo dành cho người trẻ quy mô toàn quốc với hành trình 16 năm lan tỏa tinh thần doanh trí sinh viên.
Để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi, vui lòng liên hệ CLB Nhà Doanh nghiệp Tương lai:
➤ Address 1: Phòng H103, Nhà Sinh Viên, Trường ĐH Ngoại Thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
➤ Address 2: Officity Coworking Space, Tầng 3, chung cư Việt Đức Complex, 39 Lê Văn Lương.
➤ Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
➤ Hotline:
Ms. Hằng My (036 858 6852)
Mr. Đức Khoa (086 889 2354)

Our website is protected by DMC Firewall!