Mon, May

Hội nghị “Bệnh thiếu máu và những điều cần biết” năm 2024

Hội thảo, Hội nghị, Tọa đàm

Ngày 24/01/2024, Phòng Hành chính - Tổng hợp, Trường ĐH Ngoại thương đã tổ chức Hội nghị “Bệnh thiếu máu và những điều cần biết”.

Tham dự chương trình có PGS, TS Đào Ngọc Tiến - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS Lê Hoàng Liên - Trưởng Phòng Hành chính - Tổng hợp (HCTH); Bác sĩ Ngô Thị Hà - Phó Trưởng Phòng HCTH; Trưởng/ Phó một số đơn vị trong Trường cùng các cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường.

Tham dự và chia sẻ tại chương trình có diễn giả - TS, BS Trần Thị Kiều My - Giảng viên chính Bộ môn huyết học, Trường ĐH Y Hà Nội; Trưởng khoa Đông máu – Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương.

Tại chương trình, TS, BS Trần Thị Kiều My đã chia sẻ cùng người tham dự các kiến thức bổ ích về bệnh thiếu máu để nâng cao kiến thức về bệnh thiếu máu với mục tiêu “Phòng chống thiếu sắt và thiếu máu dinh dưỡng để tăng cường sức khỏe, khả năng lao động và học tập”.