Mon, May

Đoàn công tác của trường ĐH Ngoại thương tham dự Hội thảo ICYREB 2023

Hội thảo, Hội nghị, Tọa đàm

Ngày 27/10/2023, Đoàn công tác của Trường ĐH Ngoại thương do PGS, TS Đào Ngọc Tiến - Phó Hiệu trưởng Nhà trường làm Trưởng đoàn đã tham dự Hội thảo khoa học quốc tế thường niên dành cho các nhà khoa học trẻ của các trường khối kinh tế và kinh doanh 2023 lần thứ 9 (ICYREB 2023) diễn ra tại ĐH Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH).

Hội thảo khoa học quốc tế thường niên dành cho các nhà khoa học trẻ của các trường khối Kinh tế và Kinh doanh 2023 (International Conference for Young Researchers in Economics and Business - ICYREB 2023) lần thứ 9 lấy chủ đề “Tăng trưởng kinh tế bền vững - Định hướng hệ sinh thái kinh doanh bằng công nghệ và đổi mới sáng tạo" (Sustainable Economic Growth - Business Ecosystem Orientation through Technology and Innovation). Hội thảo thu hút được hơn 200 khách tham dự, 225 bài viết trong đó 188 bài đăng kỷ yếu và hơn 70 bài trình bày thông qua 15 phiên thảo luận song song.

Cũng trong khuôn khổ Hội thảo, Đại diện lãnh đạo Trường ĐH Ngoại thương cùng 9 trường đại học thành viên đã có buổi họp trao đổi, thảo luận phương án tổ chức, định hướng phát triển hội thảo ICYREB trong thời gian tới.

Tại cuộc họp, PGS,TS Đào Ngọc Tiến - Phó hiệu trưởng Nhà trường nhận cờ luân lưu là đơn vị tổ chức ICYREB 2024.

Hai giảng viên của Trường ĐH Ngoại thương nhận giải thưởng “Bài báo tốt nhất” (Best paper) là ThS Nguyễn Thùy Dương - và TS Trần Thanh Phương - Giảng viên Viện Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế với bài viết “Digital transformation in apparel retailing: Elevating customer experience and engagement through live streaming commerce”.