Fri, Apr

Giảng viên trường ĐHNT giành giải "Best Paper" tại Hội thảo khoa học quốc tế ICECH 2022

Hội thảo, Hội nghị, Tọa đàm
Từ ngày 04/11 đến ngày 05/11/2022, Đoàn công tác của trường ĐH Ngoại thương do PGS, TS Đào Ngọc Tiến – Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn, đã tham dự Hội thảo khoa học quốc tế ICECH 2022 tại trường ĐH Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.

PGS, TS Đào Ngọc Tiến – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ
khai mạc Hội thảo ICECH 2022.

PGS, TS Lê Thái Phong - Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh cùng các giảng viên Nhà trường tham dự Hội thảo ICECH 2022.

Diễn ra trong hai ngày, hội thảo gồm với 20 phiên thảo luận về các lĩnh vực Quản trị - Quản trị tác nghiệp và Chuỗi cung ứng - Quản trị sự thay đổi, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán – Kiểm toán, Hệ thống thông tin và Kinh tế - Luật.

TS Nguyễn Thị Hoa Hồng – Giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh, trường ĐH Ngoại thương đã xuất sắc giành giải "Best Paper" của Hội thảo ICECH 2022.

ICECH 2022 là diễn đàn cho các học giả và chuyên gia chia sẻ kết quả nghiên cứu, kinh nghiệm và kiến thức về chiến lược kinh doanh và những thích ứng trong thời kỳ hậu Covid cũng như những vấn đề bất ổn và phức tạp tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương cũng như trên thế giới. Hội thảo có sự tham gia trình bày của một số nhà khoa học hàng đầu gồm: GS Andrew Crane - ĐH Bath, Vương quốc Anh; GS Reeb David M - ĐH Quốc gia Singapore, Singapore; GS Ian Phau - ĐH Curtin, Úc.

Hội thảo khoa học quốc tế ICECH (International Conferences on Emerging Challenges) do Trường ĐH Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với trường ĐH Ngoại thương, trường ĐH Kinh tế Quốc dân, trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, trường Kinh tế và Trường Quốc tế - Đại học Quốc Gia Hà Nội, trường ĐH Kinh tế - Đại học Đà Nẵng, Đại học Hertfordshire (Vương quốc Anh), Trường quản lý PPM (Indonesia), AVSE Global tổ chức. Với chủ đề "Thích ứng chiến lược trong một thế giới đầy bất ổn", Hội thảo đã thu hút gần 170 bài nghiên cứu từ các giảng viên, các nhà khoa học đến từ các quốc gia như Anh, Hà Lan, Trung Quốc, Nhật, Indonesia, Malaysia và Việt Nam.