Sat, Apr

Tập huấn “Tự đánh giá và viết báo cáo tự đánh giá phục vụ kiểm định chất lượng CT đào tạo theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo” đợt 2

Hội thảo, Hội nghị, Tọa đàm

Sáng ngày 3/5/2017, Trường Đại học Ngoại thương đã phối hợp với Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục, Đại học Quốc Gia Hà Nội tiếp tục tổ chức Khóa tập huấn “Tự đánh giá và Viết báo cáo tự đánh giá phục vụ kiểm định chất lượng chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Bộ GD-ĐT”.

Đây là khóa tập huấn đợt 2 của trường đại học Ngoai thương tổ chức, nhằm tiếp tục tăng cường năng lực đội ngũ cán bộ, viên chức của nhà trường trong việc thực hiện Kế hoạch rà soát, tự đánh giá chương trình đào tạo của nhà trường, chuẩn bị kiểm định chất lượng chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT hoặc AUN-QA.

Tham dự buổi khai mạc, về phía Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội có TS. Trần Thị Hoài – Phó Viện trưởng, TS. Nguyễn Thị Thu Hương – Trưởng Phòng Quản lý khoa học và hợp tác phát triển, TS. Mai Thị Quỳnh Lan – Trưởng phòng Nghiên cứu và Quản lý Đảm bảo chất lượng, ThS Vũ Thị Mai Anh – Trưởng phòng Nghiên cứu Quản trị đại học và Đánh giá chất lượng là các giảng viên của khóa tập huấn. Về phía nhà trường, có PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng cùng Phó Hiệu trưởng PGS, TS Lê Thị Thu Thủy.

Phát biểu khai mạc khóa tập huấn, PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng cho biết, đợt 1 của khóa tập huấn đã kết thúc. Khóa tập huấn đợt 2 sẽ giúp cho đội ngũ cán bộ nhà trường, những viên chức chưa được tham gia vào đợt 1, chuẩn bị cho quá trình tự đánh giá chương trình đào tạo của Nhà trường, tiếp tục thực hiện các giải pháp tổng thể cải tiến chất lượng nhà trường sau khi được cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục.

TS. Nguyễn Thị Thu Hương – Trưởng Phòng Quản lý khoa học và hợp tác phát triển của đại học Quốc gia đã cùng đồng hành và chia sẻ các kinh nghiệm quý báu trong việc tự đánh giá và Viết báo cáo tự đánh giá phục vụ kiểm định chất lượng chương trình đào tạo.