Sat, Apr

Ngày hội hiến máu trường ĐH Ngoại thương “Hy vọng III”

Tin hoạt động Kết nối và Phục vụ Cộng đồng

Trong hai ngày 13/12 và 14/12/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Câu lạc bộ Kết nối trái tim (CHC) trường ĐH Ngoại thương đã phối hợp với Viện huyết học truyền máu Trung Ương tổ chức Ngày hội hiến máu toàn trường “Hy vọng III” với thông điệp “Sẻ chia là hạnh phúc”.

Tổng kết sau hai ngày triển khai, chương trình đã nhận được hàng trăm lượt đăng ký tham gia của các sinh viên, cán bộ, giảng viên Nhà trường cùng 1.185 đơn vị máu được tiếp nhận.

Những giọt máu quý giá đến từ các tấm lòng nhân ái của trường ĐH Ngoại thương sẽ trở nên đặc biệt ý nghĩa khi được trao gửi tới những bệnh nhân trong giờ phút hiểm nghèo. Với thông điệp “Sẻ chia là hạnh phúc”, Ngày hội hiến máu “Hy vọng” của trường ĐH Ngoại thương đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Nhà trường, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của cán bộ, giảng viên và sinh viên trường ĐH Ngoại thương. Mỗi giọt máu trao đi là một giọt hồng quý giá, mở ra một cuộc đời mới, cơ hội sống mới, tiếp thêm niềm tin, hy vọng cho người bệnh.

Tìm hiểu thêm thông tin chương trình tại:

Fanpage Đội máu Ngoại thương - CHC FTU