Thu, May

Lãnh đạo nhà trường tiếp và làm việc với ĐH Tarumanagara (Indonesia)

Hợp tác quốc tế

Ngày 24/01/2024, PGS, TS Đào Ngọc Tiến – Phó Hiệu trưởng, Trường ĐH Ngoại thương đã chủ trì buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác ĐH Tarumanagara (Indonesia).

Về phía ĐH Tarumanagara (Indonesia) có GS, TS Agustinus Purna Irawan - Hiệu trưởng cùng cán bộ Nhà trường.

Về phía Trường ĐH Ngoại thương có PGS, TS Đào Ngọc Tiến - Phó Hiệu trưởng; PGS, TS Vũ Hoàng Nam - Trưởng Phòng Quản lý Khoa học; PGS, TS Hoàng Xuân Bình - Trưởng Khoa Kinh tế Quốc tế; ThS Đào Thị Thu Hà – Phó Trưởng Phòng Hợp tác quốc tế; PGS, TS Nguyễn Thị Tường Anh - Phó Trưởng Khoa Kinh tế Quốc tế; TS Nguyễn Thu Hằng - Phó Giám đốc Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo FTU (FIIS), cùng cán bộ Nhà trường.

Tại buổi làm việc, đại diện hai trường đã chia sẻ thông tin về các lĩnh vực giảng dạy, các chuyên ngành mới và mở ra các cơ hội hợp tác trong tương lai. Hai trường thống nhất về chủ trương hợp tác nghiên cứu khoa học, hợp tác xuất bản. Ngoài ra, hai trường cũng sẽ tiếp tục trao đổi về cơ hội hợp tác trao đổi sinh viên giữa hai trường.