Wed, Apr

Hội nghị Tổng kết hoạt động Hội Hữu nghị Việt - Bỉ năm 2022

Hợp tác quốc tế

Ngày 24/12/2022, PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại thương đã tham dự và cùng điều phối Hội nghị Tổng kết hoạt động năm 2022 của Hội Hữu nghị Việt Nam - Bỉ (trực thuộc Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam) với vai trò Phó Chủ tịch thường trực hội.

Được tổ chức tại Trụ sở chính Hà Nội của Nhà trường, hội nghị nhằm tổng kết, đánh giá công tác hội năm 2022 và đưa ra phương hướng hoạt động năm 2023.

Tham dự chương trình, về phía Trường ĐH Ngoại thương còn có PGS, TS Trịnh Thị Thu Hương - Phó Viện trưởng Viện Kinh tế & Kinh doanh quốc tế, Uỷ viên Ban thường vụ Hội; ThS Trần Hoàng Hà - Giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh, Phó Tổng thư ký Hội; TS Vũ Thị Hạnh - Uỷ viên Ban chấp hành Hội.

ThS Trần Hoàng Hà - Giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh, Phó Tổng thư ký Hội giới thiệu đại biểu.

Phát biểu khai mạc tại Hội nghị, PGS, TS Bùi Anh Tuấn đã gửi lời chào mừng tới đại diện lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, cùng các thành viên trong Ban chấp hành Hội hữu nghị Việt – Bỉ. Điểm lại các nhiệm vụ chính cần triển khai trong Hội nghị tổng kết hoạt động thường niên, PGS, TS Bùi Anh Tuấn tuyên bố khai mạc Hội nghị và chúc chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, hiệu quả.

Trong khuôn khổ chương trình, các thành viên Ban chấp hành đã tổng kết hoạt động Hội năm 2022, đề xuất khen thưởng cho những cá nhân có thành tích xuất sắc, thảo luận để đề ra phương hướng công tác Hội năm 2023, nhân kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Vương quốc Bỉ và 5 năm Đối tác chiến lược về nông nghiệp giữa 2 quốc gia.