Tue, Apr

ĐẠI DIỆN LÃNH ĐẠO TRƯỜNG ĐH NGOẠI THƯƠNG TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐẠI DIỆN ĐẠI SỨ QUÁN PHÁP

Hợp tác quốc tế

Ngày 22/09/2022, PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Chủ tịch Hội đồng trường cùng PGS, TS Hồ Thúy Ngọc - Trưởng khoa Đào tạo quốc tế và ThS Đào Thị Thu Hà - Phó trưởng phòng Hợp tác quốc tế đã có buổi tiếp và làm việc với ông Dominique Laffly - Tùy viên Hợp tác Khoa học và Đại học của Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội.

Tại buổi tiếp, hai bên đã thảo luận về các cơ hội hợp tác giữa hai bên như cấp học bổng thạc sĩ, tiến sĩ, hỗ trợ các chương trình đào tạo hợp tác với các trường ĐH của Pháp, tổ chức các tọa đàm, các buổi nói chuyện với sinh viên.

Hai bên cũng đã thảo luận về việc tháo gỡ các khó khăn trong lúc thực hiện các chương trình hợp tác với các trường đại học của Pháp nói chung và chương trình Quản trị Khách sạn quốc tế liên kết với trường Vatel nói riêng.

PGS, TS Lê Thị Thu Thủy trao đổi tại buổi tiếp.

Ông Dominique Laffly trao đổi ý kiến.

PGS, TS Hồ Thúy Ngọc trao đổi ý kiến.

ThS. Đào Thị Thu Hà trao đổi ý kiến.