Fri, Apr

Đại diện lãnh đạo Nhà trường tiếp và làm việc với đại diện lãnh đạo Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc (ACCA) khu vực Đông Nam Á

Hợp tác quốc tế

Ngày 23/08/2022, đại diện lãnh đạo Nhà trường đã tiếp và làm việc với đại diện lãnh đạo Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc (ACCA) khu vực Đông Nam Á.

Tiếp và làm việc với Ông Renjith Varma - Giám đốc Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc khu vực Đông Nam Á lục địa; Bà Khuất Thị Liên Hương - Trưởng ban Đào tạo khu vực Đông Nam Á lục địa; Bà Lê Thị Mỹ Hạnh - Phụ trách đối ngoại, Khối Đào tạo khu vực Đông Nam Á lục địa có PGS, TS Phạm Thu Hương - Phó Hiệu trưởng; PGS, TS Cao Đinh Kiên - Trưởng phòng Hợp tác quốc tế; PGS, TS Trần Thị Kim Anh - Trưởng Khoa Kế toán - Kiểm toán và cán bộ, giảng viên Khoa Kế toán – Kiểm toán.

Tại buổi tiếp, PGS, TS Phạm Thu Hương đã gửi lời cảm ơn tới ACCA vì đã luôn đồng hành, hỗ trợ Khoa Kế toán - Kiểm toán, trường ĐH Ngoại thương trong thời gian qua. Cô vui mừng chia sẻ chương trình đào tạo chuyên ngành Kế toán - Kiểm toán định hướng nghề nghiệp ACCA đã đạt được chứng nhận kiểm định theo bộ tiêu chuẩn của AUN - QA vào tháng 7 vừa qua. PGS, TS Phạm Thu Hương cũng bày tỏ hy vọng hai bên sẽ tiếp tục phối hợp triển khai nhiều hoạt động hợp tác hơn nữa như đào tạo sau đại học, xây dựng các chương trình vệ tinh, mở rộng các cơ hội thực tập tại nước ngoài, đẩy mạnh các khóa học phát triển kỹ năng, chia sẻ các kết quả nghiên cứu… nhằm lan tỏa nhiều giá trị cho sinh viên, giảng viên và cho cộng đồng, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường, thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam và khu vực.

Trong buổi làm việc, Ông Renjith Varma cũng bày tỏ sự vinh dự và trân trọng mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền chặt và hiệu quả giữa ACCA và trường ĐH Ngoại thương, đồng thời ghi nhận những đề xuất hợp tác mới trong tương lai từ đại diện lãnh đạo Nhà trường.

PGS, TS Cao Đinh Kiên trao đổi ý kiến.

PGS, TS Phạm Thu Hương tặng quà lưu niệm cho ông Renjith Varma.