Fri, May

Mời tham dự Diễn đàn Thương mại Quốc tế Việt Nam (VFIT)

THÔNG BÁO

Trong khuôn khổ hoạt động của Chương trình WTO Chair giai đoạn 2022 – 2026, Trường ĐH Ngoại thương sẽ tổ chức Diễn đàn Thương mại Quốc tế Việt Nam (VFIT) với chủ đề: "Thương mại và Chuyển đổi kép: Hướng tới Chuyển đổi xanh và Chuyển đổi số".

Thông tin chi tiết về Diễn đàn như sau:
+ Thời gian: 8:30 – 13:00 (GMT+7), Thứ Sáu, ngày 29 tháng 9 năm 2023
+Địa điểm: Trường Đại học Ngoại thương, số 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
+ Ngôn ngữ: Tiếng Anh (có phiên dịch)

Diễn đàn VFIT 2023 được tổ chức với hai hoạt động chính, bao gồm: Thảo luận và Triển lãm. Trong đó, hoạt động Triển lãm là điểm nhấn của sự kiện, nơi cung cấp không gian cho dành cho các Đơn vị trình bày những giải pháp đã được thực hiện hướng tới chuyển đổi xanh và chuyển đổi số từ các bên liên quan.

Nhân dịp này, BTC Diễn đàn trân trọng kính mời Quý Đơn vị đặt poster tại không gian Triển lãm của VFIT 2023.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
+ Ms. Nguyen Hong Hanh: (+84) 988 168 291----