Thu, Apr

Khám phá cơ hội nghề nghiệp buổi định hướng nghề nghiệp “Thương mại điện tử phát triển bền vững - Cơ hội dành cho Gen Z”

THÔNG BÁO

Nhằm giúp các bạn sinh viên nắm bắt xu hướng mới nhất của ngành Thương mại điện tử, mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong ngành này, Trường Đại học Ngoại Thương và Lazada Việt Nam phối hợp tổ chức buổi định hướng nghề nghiệp với chủ đề “Thương mại điện tử phát triển bền vững - Cơ hội dành cho Gen Z”.

Buổi Toạ đàm sẽ được chia sẻ và dẫn dắt bởi các vị Khách mời & Diễn giả:
* Ông Nguyễn Thanh Sơn - Chủ tịch MVV Group, Cố vấn cấp cao tại Học viện Academy - tổ chức tiên phong đào tạo & cung cấp giải pháp phát triển nguồn lực cho doanh nghiệp Việt Nam.
* ThS Nguyễn Huyền Minh - Trưởng Phòng Truyền thông và Quan hệ đối ngoại Trường ĐH Ngoại thương
* Chị Hà Nhật Linh, Đại diện Lazada, quản lý Học viện Lazada miền Bắc.
* Anh Vũ Ngọc Bách, Chuyên gia bán hàng - Giảng viên Học viện Lazada.

Tham gia buổi Toạ đàm, FTUer còn có cơ hội được Chuyên gia trong ngành giải đáp tất tần tật những thắc mắc, trăn trở của bản thân trong việc định hướng nghề nghiệp, nhận xác nhận tham dự để tính điểm rèn luyện từ Phòng Truyền thông và Quan hệ đối ngoại.
? THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH ?
? Thời gian: 18h00 ngày 22/05/2023 (Thứ 2)
? Địa điểm: Hội trường D201 - Tầng 2, nhà D, Trường Đại học Ngoại Thương
? Đối tượng tham gia: Sinh viên Trường Đại học Ngoại Thương

? NỘI DUNG CHÍNH ?
? Tổng quan & xu hướng phát triển của ngành TMĐT năm 2023
? Cơ hội nghề nghiệp và những điều sinh viên cần biết về ngành TMĐT
? Quét mã QR hoặc truy cập link để đăng ký trước 15h ngày 19/05/2023: https://bit.ly/FTULazada2205

Các bạn sinh viên lưu ý do số lượng ghế hội trường có hạn nên BTC có thể sẽ đóng form đăng ký tham dự sự kiện trước thời hạn.

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ Phòng Truyền thông và Quan hệ đối ngoại qua email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.