Mon, May

Thông báo mời tham dự Ngày hội kết nối kinh doanh: “Bức tranh toàn cảnh Kinh tế Việt Nam 2022 và triển vọng năm 2023”

THÔNG BÁO

Với vai trò kết nối, tạo cơ hội để các doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi trực tiếp các định hướng phát triển, tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường sau thời gian dài bị tác động bởi dịch Covid - 19, đặc biệt đem đến cho các doanh nghiệp cái nhìn toàn cảnh Kinh tế Việt Nam 2022 và dự báo triển vọng 2023, Cổng thông tin hỗ trợ doanh nghiệp (FBSP) cùng với Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp, trường ĐH Ngoại thương phối hợp tổ chức sự kiện "Ngày hội kết nối kinh doanh" kết hợp triển khai Tọa đàm “Bức tranh toàn cảnh Kinh tế Việt Nam 2022 và triển vọng năm 2023” nằm trong khuôn khổ hoạt động của sự kiện, với sự tham gia chia sẻ của các chuyên gia, diễn giả có nhiều kinh nghiệm thực chiến.

Thông qua chương trình, các doanh nghiệp có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, kết nối, quảng bá hình ảnh thương hiệu, các sản phẩm, dịch vụ của đơn vị đến với các đối tác, cộng đồng tham gia sự kiện.
---------
CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI KẾT NỐI KINH DOANH: BỨC TRANH TOÀN CẢNH KINH TẾ VIỆT NAM 2022 & TRIỂN VỌNG 2023
+ Thời gian: 13h30 - 17h00, thứ 5 ngày 08/12/2022
+ Địa điểm: Phòng Hội thảo A901, tầng 9 nhà A, Trường Đại học Ngoại Thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội