Thu, May

Hội nghị tập huấn cán bộ Công đoàn năm 2020

Công tác Đảng

Ngày 01/10/2020, Công đoàn trường đã tổ chức Hội nghị tập huấn cán bộ Công đoàn năm 2020.

Tham dự tập huấn có PGS, TS Vũ Thị Hiền - Phó Chủ tịch Công đoàn, ThS. Bùi Ngọc Dũng - Phó Chủ tịch Công đoàn, các đồng chí trong BCH Công đoàn trường, BCH Công đoàn CSTV, BCH Công đoàn bộ phận, Tổ Công đoàn. Báo cáo viên tại buổi tập huấn là TS. Nguyễn Ngọc Ân - Phó Chủ tịch, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

Tại hội nghị tập huấn, báo cáo viên đã có bài trình bày về Điều lệ Công đoàn Việt Nam, công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam, bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ công đoàn.

Các đại biểu tham dự đã chia sẻ, trao đổi những kinh nghiệm, cách thức tổ chức các hoạt động của Công đoàn ở tất cả các mặt tổ chức, phát triển đoàn viên; tài chính; xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh, tuyên huấn - thi đua, nữ công, chuyên môn, văn nghệ - thể thao, thăm hỏi - thiện nguyện sao cho hấp dẫn, hiệu quả, tập hợp được sức mạnh đoàn kết và trí tuệ của tập thể. Lớp tập huấn đã giúp cán bộ Công đoàn nâng cao kiến thức, kỹ năng hoạt động, để từ đó cán bộ Công đoàn Nhà trường có thể xây dựng các chương trình, các hoạt động cụ thể và phù hợp với tình hình thực tế.