Thu, Apr

Đội bóng đá Nam cán bộ trường ĐHNT ra quân thắng lợi tại Giải bóng đá nam cán bộ các trường ĐH, HV và CĐ khu vực Hà Nội năm 2023

Công đoàn

Chiều ngày 12/4/2023, đội bóng đá nam cán bộ Trường ĐH Ngoại thương đã tham gia Lễ khai mạc Giải bóng đá nam cán bộ các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2023.

Khởi tranh từ ngày 12/04 đến 27/04/2023, Giải đấu năm nay thu hút 15 đội bóng tham gia, đến từ các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội.
Đây là dịp để các trường hưởng ứng phong trào rèn luyện thân thể, theo gương bác Hồ vĩ đại, tạo lập sân chơi bổ ích tiếp thêm động lực để hoàn thành tốt các nhiệm vụ, đồng thời là nơi phát huy tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị. Cũng từ giải đấu này, các cán bộ của các trường có dịp giao lưu, học hỏi, đẩy mạnh công tác giảng dạy và nghiên cứu.

Ngay sau lễ khai mạc, đội bóng đá nam cán bộ Trường ĐH Ngoại thương đã tham gia thi đấu trận đầu tiên gặp đội bóng Cao đẳng FPT Polytechnic và giành chiến thắng đầy thuyết phục 3-0.
Chiến thắng này đánh dấu khởi đầu đầy hứa hẹn cho đội tuyển tại mùa giải 2023. Theo lịch bốc thăm, đội bóng đá nam cán bộ Nhà trường sẽ tiếp tục thi đấu vào ngày 14/4 gặp đội bóng Trường ĐH Kinh tế quốc dân và ngày 17/04 gặp đội bóng Học viện Nông nghiệp.