Wed, Apr

Sôi nổi Giải bóng đá nam Futsal trường ĐH Ngoại thương mở rộng năm 2022

Công đoàn

Chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), Công đoàn trường ĐH Ngoại thương đã phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường, Trung tâm Feretco tổ chức “Giải bóng đá nam Futsal trường ĐH Ngoại thương mở rộng năm 2022”.

Giải bóng đá được tổ chức với mong muốn tạo dựng sân chơi bổ ích, lành mạnh để viên chức Nhà trường, thành viên đội bóng đá nam của Công đoàn trường và các đơn vị kết nghĩa, khách mời tăng cường gắn kết, hiểu biết lẫn nhau, cũng như thúc đẩy phong trào luyện tập, thi đấu thể thao trong trường.

Tham dự lễ khai mạc giải đấu có PGS, TS Phạm Thu Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS, TS Đào Ngọc Tiến - Phó Hiệu trưởng; PGS, TS Vũ Thị Hiền - Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng Phòng Quản lý đào tạo; ThS Võ Xuân Lộc - Bí thư Đoàn TNCS HCM trường; TS. Nguyễn Trọng Hải - Giám đốc Trung tâm Feretco; Đại diện trường ĐH Điện Lực cùng các cầu thủ và cổ động viên nhiệt thành.

Giải đấu năm nay thu hút 4 đội tuyển tham gia thi đấu, gồm: Đội bóng đá Công đoàn Trường ĐH Ngoại thương; Đội bóng đá Trung tâm Feretco; Đội bóng đá Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao (GDTC&TT) Trường ĐH Ngoại thương và đội bóng khách mời đến từ trường ĐH Điện Lực.

Thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp, với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, các đội tuyển đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả và cổ động viên các trận đấu sôi nổi, hấp dẫn.

Kết quả chung cuộc giải đấu như sau:

Giải Nhất: Đội bóng đá Công đoàn Trường ĐH Ngoại thương;

Giải Nhì: Đội bóng đá Trung tâm Feretco Trường ĐH Ngoại thương;

Giải Ba: Đội bóng đá Trung tâm GDTC&TT Trường ĐH Ngoại thương;

Giải Tư: Đội bóng đá Trường ĐH Điện Lực.

Giải đấu đã góp phần phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong Nhà trường cũng như tăng cường giao lưu, kết nối giữa các giảng viên, viên chức các đơn vị và các đơn vị kết nghĩa.