Fri, Apr

Tập thể lãnh đạo trường chúc mừng 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Công đoàn

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/07/1929 - 28/07/2022), PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường và PGS, TS Phạm Thu Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Công đoàn trường.

Thay mặt tập thể lãnh đạo trường, PGS, TS Bùi Anh Tuấn đã gửi tới các đồng chí trong BCH Công đoàn trường cùng tất cả các thế hệ cán bộ Công đoàn trường lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công, đồng thời chúc các đồng chí giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết trong tim, phát huy tinh thần lắng nghe, thấu hiểu, gần gũi, sẻ chia cùng tinh thần sáng tạo để ngôi nhà chung Ngoại thương luôn ngập tràn tiếng cười, yêu thương và hạnh phúc.

Cũng nhân dịp 71 năm thành lập Công đoàn Giáo dục Việt Nam (22/07/1951 - 22/07/2022), Công đoàn trường ĐH Ngoại thương vinh dự có TS. Hoàng Hải - Ủy viên BCH Công đoàn trường được trao tặng giải thưởng 22/7. Đây là giải thưởng dành cho 22 cán bộ công đoàn tiêu biểu trên toàn quốc có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác, đóng góp vào sự lớn mạnh của tổ chức Công đoàn nói chung và Công đoàn Giáo dục nói riêng.