Mon, May

Chúc mừng 02 đội thi trường ĐH Ngoại thương giành ngôi vị Á quân 2 cuộc thi Giải quyết tình huống kinh doanh HSBC năm 2024

Tin tức khác

Ngày 22/4/2024, đội thi EDGY của Trụ sở chính Hà Nội của Trường ĐH Ngoại thương và đội thi FANTASTIC của Cơ sở II tại TP. Hồ Chí Minh đã tham gia tranh tài tại vòng chung kết toàn quốc cuộc thi Giải quyết tình huống kinh doanh HSBC năm 2024 (HSBC Case Competition 2024) tại TP. Hồ Chí Minh.

Vòng Chung kết năm nay diễn ra với sự tham gia của đội ngũ Ban giám khảo gồm: Ông Yong Han - Giám đốc Rủi ro & Tuân thủ HSBC Vietnam; Ông Khoa Ngô - Giám đốc Quốc gia về Thị trường và Dịch vụ An ninh HSBC Vietnam; Bà Uyên Phạm - Giám đốc Growth 98 và là thành viên của Wisdom Seeds Board thuộc Quỹ học bổng VietSeeds; Ông Rohit Tomar - Giám đốc Vận hành Chuỗi Cung ứng và Tài chính Vietjet Air.

Sau 3 tiếng giải đề vô cùng khẩn trương, nghiêm túc, các thành viên 2 đội thi của Trường ĐH Ngoại thương đã tự tin trình bày giải pháp của mình cũng như trả lời các câu hỏi của Ban giám khảo. Với bản lĩnh, tinh thần Ngoại thương cùng sự tự tin, nền tảng kiến thức, đội thi EDGY và đội thi FANTASTIC đã cùng xuất sắc giành ngôi vị Á Quân 2 HSBC Case Competition 2024.

Xin chúc mừng 2 đội thi của Trường ĐH Ngoại thương cùng các giảng viên đã đồng hành, hỗ trợ đội thi!