Sat, Apr
16 Bài viết mới

Sinh viên Trường ĐH Ngoại thương Cơ sở II đạt thành tích cao tại Cuộc thi Olympic Tin học HSSV Việt Nam lần thứ 31

Sinh viên - Cựu sinh viên tiêu biểu

Được sự chỉ đạo và động viên kịp thời từ Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Giám đốc Cơ sở II và sự hỗ trợ chuyên môn từ các giảng viên Toán – Tin (Bộ môn Khoa học Cơ bản), ngày 06/12/2022 đến 09/12/2022, Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương tại TP. Hồ Chí Minh đã cử Đội tuyển sinh viên tham dự Cuộc thi Olympic Tin học học sinh sinh viên Việt Nam lần thứ 31 (OLP’22).

Trong lần đầu tham dự cuộc thi với sự nỗ lực và cố gắng, đội tuyển gồm 03 sinh viên tham dự khối cá nhân không chuyên tin đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ với 01 Giải nữ sinh xuất sắc Nhất; 01 Giải Nhì và 01 Giải Khuyến khích. Cụ thể như sau:

- Sinh viên Hoàng Nữ Thanh Tuyền - Lớp K61C đã đạt Giải nữ sinh viên xuất sắc Nhất, Giải Nhì Khối không chuyên Tin;

- Sinh viên Nguyễn Thanh Tâm - Lớp K60D đã đạt Giải Khuyến khích;

Với những thành tích ấn tượng tại cuộc thi OLP’22, sinh viên trường ĐH Ngoại thương Cơ sở II một lần nữa khẳng định thương hiệu trường ĐH Ngoại thương trên hành trình chinh phục tri thức, kỹ năng công nghệ thông tin trong thời đại 4.0 và đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế.