Fri, Apr
16 Bài viết mới

Cơ hội làm việc tại L’oréal - chương trình L’oréal Management Trainee 2020

Học bổng - Việc làm

Tại L’Oréal, cùng nhau – chúng tôi không chỉ “Mang cái đẹp đến với mọi người” (Sharing Beauty With All), mà còn đem đến các giá trị về sự đa dạng (Diversity), tinh thần doanh chủ (Entrepreneurship), số hóa (Digitalization) và phát triển bền vững (Sustainability). Đó là khát vọng và niềm đam mê không ngừng nghỉ của chúng tôi.

Hãy trở thành một phần của L’Oréal, nếu bạn:
- Là sinh viên đã hoặc sắp tốt nghiệp trong năm 2020 có kinh nghiệm làm việc không quá 1 năm
- Có niềm đam mê với ngành hàng Làm Đẹp và mong muốn phát triển bản thân trong lĩnh vực này
- Sử dụng tiếng Anh thông thạo
- Có kĩ năng mềm và tư duy sáng tạo, được chuẩn bị để làm việc trong môi trường số hóa
- Dám thử thách để học hỏi và đề cao tinh thần đồng đội

Cơ hội đánh dấu một năm 2020 đáng nhớ của bạn đã đến!! ⚠️ Đăng ký ngay tại: http://bit.ly/lorealMTP2020_uni

Các vòng thi:
1️⃣ Online Application (03/03 - 04/04/2020)
2️⃣ Digital Test (05 - 10/04/2020)
3️⃣ Initial Interview (27/04/2020)
4️⃣ Assessment Center (15/05/2020)
5️⃣ Final Interview (08 - 10/06/2020)
6️⃣ On-boarding (Tháng 07/2020)

Các phòng ban tuyển dụng:
Commercial / Marketing / Digital Marketing / Finance / Supply Chain / Human Resources

Ứng tuyển ngay để được:
- Lộ trình phát triển sự nghiệp với tầm nhìn trở thành một nhà quản lí trong vòng 18 tháng
- Môi trường làm việc đầy sáng tạo và thách thức trong ngành Làm Đẹp
- Sự hướng dẫn trực tiếp từ Ban Giám đốc/lãnh đạo cấp cao tại L’Oréal Vietnam

Hãy để L’Oréal làm người dẫn đường trên hành trình sự nghiệp của bạn!!!
Tham gia ngay CHƯƠNG TRÌNH L’ORÉAL MANAGEMENT TRAINEE 2020 để được làm việc trong môi trường đầy sáng tạo và thách thức trong ngành Làm Đẹp: Link!

Để cập nhật các thông tin liên quan về chương trình, hãy theo dõi fanpage chính thức: Link!