Fri, Apr
18 Bài viết mới

Đăng ký học bổng Erasmus Mundus (Cohort 03) - Dự án IMPAKT

Học bổng - Việc làm

Thông tin chi tiết về học bổng Erasmus Mundus.

Dự án IMPAKT (International Mobility Programme for Academic and Knowledge Transfer) là Dự án đã được Ủy ban châu Âu phê duyệt cấp học bổng Erasmus Mundus cho giai đoạn 2014-2018. Dự án IMPAKT là Dự án do trường đại học ROUEN (Pháp) đứng lên đề xuất và điều phối, Dự án thực hiện việc trao đổi sinh viên, giáo viên, cán bộ của một nhóm gồm 20 trường đại học, học viện thuộc 17 quốc gia tại châu Âu và châu Á trong đó có Việt Nam. Việc trao đổi có hai chiều: từ châu Âu sang châu Á và ngược lại. Các tổ chức Việt Nam được phép đăng ký học bổng này bao gồm: Trường Đại học Kinh tế quốc dân, Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, Trường Đại học Ngoại thương và Trường Đại học Huế. Các lĩnh vực chuyên môn Dự án tập trung thực hiện hoạt động trao đổi bao gồm: Kinh tế, Giáo dục, Khoa học môi trường, Luật, Quản lý và Kế hoạch. Thông tin chi tiết về học bổng Erasmus Mundus như sau:

1. Đối tượng tham gia:

Các cán bộ, giảng viên hoặc sinh viên của nhà trường đáp ứng các yêu cầu sau:

- Không cư trú tại châu Âu quá 12 tháng trong vòng 05 năm trở lại đây.

- Chưa từng nhận học bổng Eramus Mundus cho cùng cấp bậc đào tạo dự định đăng ký.

- Có hoàn cảnh đặc biệt (áp dụng đối với sinh viên bậc cử nhân): khuyết tật, tị nạn, dân tộc thiểu số, kinh tế khó khăn.

1. Quy trình học bổng:

- Ứng viên lựa chọn chương trình học bổng có nguyện vọng đăng ký tại trang web

http://www.impakt-asia.eu/courses, hoàn thành hồ sơ theo yêu cầu của trường đối tác và hoàn thành thủ tục đăng ký online trước ngày 02/12/2016 (giờ châu Âu GMT+1).

1. Quyền lợi học bổng:

- Trợ cấp sinh hoạt phí hàng tháng (từ 1000 euros đến 2500 euros cho một tháng tùy loại học bổng, xem bảng chi tiết về thời gian và số tiền học bổng trợ cấp hàng tháng bên dưới).

- Bảo hiểm y tế, du lịch, lệ phí visa (tùy từng trường hợp cụ thể)
- Vé máy bay khứ hồi

Tên/cấp bậc học bổng

Số tiền trợ cấp

hàng tháng

Cử nhân

1000 euros

6 tháng hoặc 10 tháng

Thạc sỹ

1000 euros

6 tháng hoặc 10 tháng

Tiến sỹ

1500 euros

Sau Tiến sỹ

1800 euros

Đào tạo hoặc nghiên cứu ngắn hạn (cho cán bộ, giảng viên)

2500 euros

1. Hồ sơ đăng ký học bổng

- Các ứng viên nộp hồ sơ đăng ký online theo đúng thủ tục của các trường đối tác yêu cầu, đồng thời nộp đầy đủ một bộ hồ sơ (bản copy) về Phòng Quản lý Dự án – Tầng 09, Nhà A, ĐH Ngoại thương (Liên hệ: Ms Hằng).

Đề nghị các đơn vị thông báo tới cán bộ, giảng viên và sinh viên để đăng ký học bổng.

Để có thêm thông tin thầy cô vui lòng vui lòng truy cập website www.impakt-asia.eu hoặc liên hệ với Ms Hằng - Phòng Quản lý Dự án – Tầng 09 Nhà A, ĐH Ngoại thương; email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ĐT: 04.3259.5158 ext 261.