Thu, Apr
24 Bài viết mới

Hult Prize - Bệ phóng cho các doanh nhân xã hội

Khởi nghiệp, đổi mới, sáng tạo

Để thực hiện 17 Mục Tiêu Thiên Niên Kỷ, Hult Prize là một nền tảng toàn cầu nhằm phát triển doanh nhân xã hội dưới sự hợp tác trực tiếp của Liên Hiệp Quốc.

Đây là một cuộc tranh tài thường niên được mệnh danh “Giải Nobel dành cho sinh viên” trên toàn thế giới do Hult International Business School phối hợp với cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton tổ chức.

Năm 2019 với chủ đề “Chống biến đổi khí hậu và môi trường”, Hult Prize khu vực Đông Nam Á đã tiếp cận được 31 trường Đại học trên toàn quốc, chọn ra được 16 đội thi xuất sắc từ 15 trường để tham gia vòng thi khu vực Đông Nam Á vào ngày 09, 10 và 11 tháng 04 năm 2020 vừa qua.

Tình hình COVID - 19 năm nay tạo ra thách thức rất lớn cho lương thực và chuỗi cung ứng. Với chủ đề “Giải quyết vấn đề lương thực thực phẩm”, chương trình Hult Prize 2020 - 2021 tiếp tục được tổ chức tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á dưới nhiều hình thức online và offline.

Mô hình khởi nghiệp xã hội chiến thắng sẽ được cấp vốn 1.000.000 USD để phát triển giải pháp kinh doanh của mình và nhân rộng ra nhiều quốc gia

Trung tâm FIIS trường Đại học Ngoại Thương kết hợp cùng BTC chương trình thành lập Hội đồng thi cơ sở (On - Campus Program) tại trường. Đây là vòng loại để chọn đội xuất sắc nhất đại diện thương hiệu trường đi đến vòng thi Hult Prize cấp Khu Vực (bao gồm vòng Bán Kết và Chung Kết Khu Vực tại 25 quốc gia) và tiến đến vòng chung kết toàn cầu tại trụ sở Liên Hiệp Quốc.

Dự kiến vòng thi khu vực Đông Nam Á 2020 2021 sẽ được tổ chức từ tháng 01/2021 đến tháng 04/2021 tại TP.HCM.

Trường Đại học Ngoại thương tổ chức thi cả Tiếng Anh và Tiếng Việt. Tuy nhiên, chỉ một đội thi xuất sắc nhất của trường với ngôn ngữ thi tiếng Anh sẽ được đi tiếp vào vòng Khu Vực.

Hình thức nộp bài dự thi vòng thi cơ sở (on-campus): theo 3 cách
1/ Nộp hồ sơ dự án trực tiếp tại văn phòng Trung tâm FIIS, P103, nhà F;
3/ Đăng ký ngay tại: https://forms.gle/QBvG5ng3tx38TmqS9

Thời gian: từ 08/09 đến 25/09/2020.

Những hồ sơ qua vòng sơ loại sẽ pitching dự án trước hội đồng sơ khảo cấp cơ sở ngày 28/09/2020.

Thông tin chi tiết: vui lòng truy cập tại: www.hultprize.com và Facebook fanpage “Hult Prize Vietnam”.
Mọi thông tin cần tư vấn, giải đáp vui lòng liên hệ hotline: 0896118386 (Mr Ngọc)

Hãy sẵn sàng trở thành một chiến binh Hult Prize cùng Hult Prize FTU!