Sidebar

Magazine menu

30
Sat, Sep

Chính thức phát động Chuỗi đào tạo và tư vấn về Khởi nghiệp tạo tác động - Impact Business Station (IBS) 2023

Khởi nghiệp, đổi mới, sáng tạo

Trong thế giới kinh doanh ngày nay, khởi nghiệp đã trở thành một xu hướng phổ biến và hấp dẫn. Theo đánh giá của Cơ quan Thương mại và Đầu tư của Chính phủ Australia, Việt Nam đang đứng thứ 03 Đông Nam Á về số lượng các doanh nghiệp khởi nghiệp, top 20 nền kinh tế có tinh thần khởi nghiệp dẫn đầu.

Tuy nhiên, Việt Nam lại nằm trong số 20 quốc gia có khả năng thực hiện các kế hoạch kinh doanh thấp nhất, chỉ khoảng 03% được gọi là thành công.

Điều này cho thấy rằng khởi nghiệp tạo tác động xã hội không chỉ đòi hỏi ý tưởng sáng tạo mà còn yêu cầu kiến thức, kỹ năng và quy trình hoạt động chính xác. Chính vì vậy, Chuỗi đào tạo và tư vấn về Khởi nghiệp tạo tác động - Impact Business Station (IBS) 2023 đã quay trở lại và hứa hẹn sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy giúp các bạn trẻ, các doanh nghiệp vượt qua những khó khăn này và xây dựng những dự án thành công trong hành trình khởi nghiệp tạo tác động xã hội.

I. Giới thiệu chung về chuỗi đào tạo và tư vấn chuyên sâu Impact Business Station (IBS) là chuỗi đào tạo và tư vấn về khởi nghiệp tạo tác động xã hội do Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo FTU (FIIS), SBC Vietnam Hub và SBC Youth Community xây dựng, phát triển và triển khai nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng về khởi nghiệp các dự án kinh doanh tạo tác động xã hội cho các bạn trẻ và doanh nghiệp, từ đó tạo nền tảng vững chắc cho các dự án có thể gọi vốn thành công từ các nhà đầu tư và quỹ đầu tư tiềm năng.

II. Đối tượng
Sinh viên, nhóm khởi nghiệp đang có mong muốn khởi nghiệp kinh doanh tạo tác động xã hội, hoặc đã có ý tưởng kinh doanh sáng tạo tham gia vào các cuộc thi khởi nghiệp trong nước và quốc tế.

Doanh nhân, Doanh nghiệp đang thực hiện kinh doanh tạo tác động cần nâng cao kiến thức, kỹ năng và gọi vốn thành công.

III. Timeline chuỗi đào tạo và tư vấn
Module 01 (17/06/2023): Quản lý nhân sự trong SIB và lãnh đạo sáng tạo
Module 02 (24/06/2023): Growth Hacking - Tăng trưởng đột phá cho startup
Module 03 (01/07/2023): Pitching trong khởi nghiệp
Module 04 (08/07/2023): Đo lường, đánh giá tài chính bền vững

IV. Hình thức : online
V. Quyền lợi người tham gia
➤ Giao lưu, gặp gỡ, lắng nghe những chia sẻ thực tế, hữu ích, học hỏi những kinh nghiệm làm việc tuyệt vời từ những chuyên gia, cố vấn xuất sắc, các startup đã và đang thành công với dự án khởi nghiệp của mình.
➤ Mở rộng mối quan hệ, tham gia vào hệ sinh thái khởi nghiệp tạo tác động xã hội, thêm cơ hội để giải đáp những thắc mắc, khó khăn đã và đang gặp phải trong quá trình khởi nghiệp.
➤ Cơ hội để quảng bá dự án khởi nghiệp, thu hút các nhà đầu tư.
- - - - - - - - - - - - - -
Đăng ký tham gia IBS 2023 (Hạn đăng ký Early Bird: 23h00 28/05/2023):
https://bit.ly/Dang_ky_IBS_2023
? Booklet chương trình: https://bit.ly/Booklet_IBS_2023
? Hạn điền đơn: 23h ngày 12/06/2023
?Thông tin chi tiết xem tại : Fanpage Social Business Creation-Vietnam Hub: https://www.facebook.com/sbcvietnamhub