Sinh viên - Cựu sinh viên tiêu biểu

Với điểm tổng kết 4.0/4.0, Nguyễn Thị Minh Hòa là tân thủ khoa đầu ra của Trường ĐH Ngoại thương. Nữ thủ khoa có thể sử dụng 4 ngôn ngữ khác nhau và làm việc tại một tập đoàn đa quốc gia từ khi là SV năm thứ tư.

Kể từ những ngày đầu là cô sinh viên trên giảng đường Ngoại thương, Minh Thảo đã ấp ủ ước mơ du học Úc. Cô sinh viên Phú Yên đã tham gia rất nhiều buổi hội thảo du học, học hỏi thêm kinh nghiệm của các anh chị đi trước, đồng thời đặt ra rất nhiều câu hỏi cho bản thân mình để lựa chọn.

Ngày 18/03/2021, Ban Giám đốc Cơ sở II tại TP. HCM đã có buổi gặp mặt làm việc cùng với đại diện Hội cựu sinh viên Ngoại thương miền Nam và Hội doanh nhân Ngoại thương nhằm đưa ra một số đề xuất cho công tác chuẩn bị, phối hợp để các hoạt động kỷ niệm 30 năm thành lập Cơ sở II.

Không được may mắn xuất thân từ hoàn cảnh gia đình khá giả, những thành công anh Trần Trí Dũng - Cựu học viên cao học Trường ĐHNT - Cơ sở II tại TP. HCM đạt được hôm nay chính là “trái ngọt” của một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ để hoàn thiện và phát triển bản thân.

Nhằm tuyên dương những sinh viên ưu tú tại các trường Đại học, Học viện trên địa bàn Thành phố đã có những nỗ lực và đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện qua nhiều năm học; sáng 07/09/2020, Thành ủy - HĐND - UBND TP. Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Tuyên dương Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường Đại học, Học viện trên địa bàn TP. Hà Nội năm 2020.

Được phát động từ tháng 12/2019, cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới MOSWC - Viettel 2020 mùa giải thứ 11 tại Việt Nam nhằm tìm kiếm những tài năng tin học trẻ, đại diện Việt Nam tham gia đấu trường quốc tế.

Các bài khác...

Our website is protected by DMC Firewall!