Tập đoàn Lotte tuyển dụng nhân sự năm 2016

Học bổng - Việc làm

Theo chiến lược Tuyển dụng Nhân sự hàng năm toàn Châu Á của Tập đoàn, LOTTE chính thức thông báo Chương trình Tuyển dụng Nhân sự 2016 tại Việt Nam. Đây là lần thứ 10 tập đoàn LOTTE tiến hành tuyển dụng nhân sự tại Việt Nam nhằm xây dựng lực lượng Lãnh đạo là người bản xứ am hiểu thị trường trong nước.

LOTTE là tập đoàn lớn thứ 5 Hàn Quốc, kinh doanh trên nhiều lĩnh vực như: thực phẩm, bán lẻ, du lịch/dịch vụ, công nghệ thông tin, hóa chất, xây dựng, giải trí và tài chính. Mục tiêu của Tập đoàn tới năm 2020 là trở thành một trong 10 tập đoàn toàn cầu đứng đầu Châu Á.

Chúng tôi đặc biệt chú trọng xây dựng Chương trình Đào tạo và Phát triển Nhân sự chuẩn trên toàn châu Á cũng như mang tới cơ hội trở thành nhân viên chính thức của Tập đoàn cho các thực tập sinh xuất sắc tại LOTTE. Đối tượng tuyển dụng chính của chúng tôi là các bạn Cử nhân đã tốt nghiệp năm 2016 và các sinh viên sẽ tốt nghiệp năm 2017.

Chi tiết của đợt Tuyển dụng sẽ được giới thiệu tại các buổi Hội thảo Tuyển dụng tổ chức tại 4 địa điểm: Đại học Quốc Gia Hà Nội, Đại học Ngoại thương, Đại học Hà Nội, Đại học Thăng Long.

1. Thông tin về chương trình Hội thảo và tuyển dụng tại Trường Đại học Ngoại Thương cụ thể như sau:

Thời gian: 16:00 - 18:00, thứ ba, ngày 18/10/2016

Địa điểm: Hội trường D201, Đại học Ngoại Thương

Nội dung hội thảo:

- Phần 1: Giới thiệu về Tập đoàn LOTTE

- Phần 2: Giới thiệu về chương trình Tuyển dụng lần thứ 10 của tập đoàn LOTTE

- Phần 3: Định hướng nghề nghiệp và kỹ năng xin việc cho các bạn sinh viên năm cuối

- Phần 4: Giải đáp thắc mắc

Vị trí tuyển dụng:

Chương trình Tuyển dụng lần thứ 10 của Tập đoàn LOTTE có sự tham gia của nhiều công ty LOTTE thành viên như: LOTTE Center Hanoi, LOTTE Department Store… mang đến cơ hội nghề nghiệp đa dạng trong các lĩnh vực như: Marketing – PR , Quản trị kinh doanh, Tài chính, Chăm sóc khách hàng…

2. Về đăng kí tham gia chương trình hội thảo:

Vui lòng đăng kí tham gia Hội thảo tại theo đường dẫn dưới đây:
https://goo.gl/forms/GdGk8xHqE0pMCMaF3

Đặc biệt đến với buổi Hội thảo, các bạn có cơ hội đặt câu hỏi trực tiếp với các Cán bộ Lãnh đạo cấp cao đến từ Tập đoàn cũng như nhận những phần quà hấp dẫn từ Tập đoàn LOTTE.

Thông tin chi tiết được đăng tải tại :

Website nhà trường, website Phòng Đào tạo, website Đoàn TN, Hội sinh viên và thông báo dán trên các bảng tin của trường.

Facebook Page ‘LOTTE Group Recruitment in Hanoi’ http://www.facebook.com/lottecenterhanoi

hoặc Facebook Group ‘LOTTE Vietnam” https://www.facebook.com/groups/lottevietnam/>
Rất mong sự quan tâm và tham gia của đông đảo các bạn sinh viên!

DMC Firewall is developed by Dean Marshall Consultancy Ltd