Lễ trao học bổng Mitsubishi

Học bổng - Việc làm

Ngày 13 tháng 06 năm 2016, tại trường Đại học Ngoại thương đã diễn ra buổi lễ trao học bổng của công ty Mitsubishi cho 20 sinh viên xuất sắc. Đây là năm thứ 4 liên tiếp Công ty Mitsubishi trao học bổng cho sinh viên đại học Ngoại thương.

Tới tham dự buổi lễ, về phía Công ty Mitsubishi có ông Sury Ando – Trưởng phòng Kế hoạch tài chính tại Việt Nam cùng các thành viên trong công ty. Về phía trường Đại học Ngoại thương có PGS, TS Vũ Hoàng Nam – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế, PGS, TS Trịnh Thị Thu Hương – Phó Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế; TS Trần Thị Thu Thủy – Trưởng khoa tiếng Nhật, cùng các Thầy/Cô của các đơn vị trong trường và 20 sinh viên ưu tú được nhận học bổng Mitsubishi năm 2015 - 2016.

Công ty Mitsubishi là doanh nghiệp hàng đầu Nhật Bản tại Việt Nam luôn có những chính sách quan tâm hỗ trợ tới sinh viên, đặc biệt là sinh viên đại học Ngoại thương. Học bổng này là sự động viên khen thưởng đối với những nỗ lực, cố gắng và kết quả xuất sắc mà các em sinh viên đã đạt được. Đây cũng là một minh chứng cho sự quan tâm đặc biệt cho việc tham gia thực hiện trách nhiệm xã hội của công ty Mitshibishi trong việc phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, ông cho biết: “Công ty Mitsubishi rất vinh dự được tài trợ cho các sinh viên xuất sắc của khoa tiếng Nhật. Đồng thời cũng đóng góp một phần cho đất nước Việt Nam. Tôi mong rằng các bạn sinh viên sẽ học được những kiến thức bổ ích, cống hiến cho đất nước, làm cho đất nước Việt Nam ngày càng phát triển, giúp cho mối quan hệ giữa hai nước Viêt-Nhật ngày càng khăng khít”. Ông Ando cũng có những trao đổi thẳng thắn cũng như có nhiều lời khuyên bổ ích cho các bạn sinh viên trong việc học tập cũng như công việc trong tương lai.

Thông qua lễ trao học bổng này, PGS, TS Vũ Hoàng Nam – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế tin tưởng rằng sự hợp tác giữa Công ty Mitsubishi và trường Đại học Ngoại thương sẽ phát triển hơn nữa qua các hoạt động cụ thể, và tin rằng triết lý kinh doanh, các kiến thức và kinh nghiệm của công ty sẽ được chuyển giao cho các thế hệ sinh viên Ngoại thương nhằm góp phần to lớn cho sự phát triển của Việt Nam.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Ông Sury Ando phát biểu tại buổi lễ

Đại diện các bạn sinh viên nhận học bổng 

DMC Firewall is a Joomla Security extension!